Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi

Ai cũng muốn đẹp, ai cũng muốn tự tin trước vẻ đẹp của mình giữa mọi người, đó là nhu cầu thiết yếu của không riêng gì các chị em mà đấng mày râu cũng thế. Ngoài những việc chăm sóc sắc đẹp như chăm sóc da hay đi mua sắm thì phẫu thuật nâng mũi cũng là một xu hướng phổ biến nhất hiện nay. Và vấn đề thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi được chị em quan tâm nhiều nhất, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
>>> Thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội

thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên và nhanh chóng

Phẫu thuật nâng mũi thì không còn xa lạ gì đối với những chị em thường xuyên quan tâm đến sắc đẹp của mình nữa. Việc lựa chọn những phương pháp phẫu thuật nâng mũi sao cho hiệu quả để sửa đi những khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp… của mình. Để có thể đạt được những điều như ý muốn của mình thì việc chọn lựa phương pháp nâng mũi là rất quan trọng.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào phù hợp với bạn

Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho rằng, đa số hiện nay các chị em chọn phương pháp: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line, thu gọn cánh mũi. Đây là những công nghệ nâng và sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ cho bạn những dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo đến bất ngờ mà thời gian sử dụng lâu dài.
Vậy đâu sẽ là cách phù hợp nhất với bạn khi mà mỗi người sở hữu những chiếc mũi khác nhau.
Nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp này phù hợp với bạn này không may sử hữu một chiếc mũi thấp, mũi tẹt. Bằng sụn sinh học an toàn các bác sĩ sẽ thực hiện cắt họt chất liệu để làm cao sống mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng nhất.
Nâng mũi bọc sụn: Cũng là một cách phẫu thuật sẽ áp dụng cho khách hàng cho phần sống mũi thấp, phần da phía đầu mũi mỏng. Với phương pháp này sẽ sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo dáng mũi và nâng cao sống mũi sao cho mang lại khách hàng vẻ đẹp tự nhiên nhất. Ưu điểm của phương pháp này là không bị tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ hay lộ sống mũi.
Thẩm mỹ nâng mũi S line: Đây có lẽ là công nghệ hot nhất và mới nhất hiện nay, không chỉ mang lại những ưu điểm nâng cao sống mũi hay bảo vệ đầu mũi mà phương pháp này còn chỉnh sửa được toàn bộ những khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi Sline mềm mại. Với phương pháp này khách hàng sẽ được xem trước kết quả sau khi phẫu thuật xong để có thể đưa ra quyết định cuối cùng từ phía khách hàng.

thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi 1

Phẫu thuật nâng mũi với thời gian hồi phục nhanh chóng và an toàn

Thu gọn cánh mũi: Phương pháp này chỉ áp dụng cho những người nào có đã có dáng mũi cao đẹp sẵn nhưng phần cánh mũi hơi to thì sử dụng phương pháp này để thu gọn lại.

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũ là bao lâu?

Cùng tùy theo những phương pháp nâng mũi và cách chăm sóc sau phẫu thuật của từng người mà thời gian có thể chênh lệch đối với mỗi khách hàng. Nhưng thông thường trong khoảng 1 tuần là từ 6 – 7 ngày là mũi của bạn hoàn toàn đã ổn định mà không còn sưng.
Như vậy, chỉ trong khoảng 1 tuần là bạn đã có những dáng mũi đẹp và thời gian sử dụng là vĩnh viễn, vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi nâng mũi mà không còn phải lo lắng về thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi. Để biết được mình phù hợp với những phương pháp phẫu thuật nâng sửa mũi nào thì bạn hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để biết rõ hơn về những thông tin dịch vụ mà TMV cung cấp nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người