Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em có cánh mũi khá to và dày nhìn rất mất thẩm mỹ và không phù hợp với khuôn mặt. Bây giờ em muốn đi thu gọn cánh mũi, em muốn hỏi là sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành và có để lại sẹo không? Mong các bác sĩ phản hồi sớm!
(Trần Thu Trang, Nam Định)
>>> Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu
>>> Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Thu gọn cánh mũi an toàn đẹp tự nhiên

Trả lời: Bạn Thu Trang thân mến,
Bên cạnh những câu hỏi như nâng mũi Hàn Quốc có đau không, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu thì câu hỏi phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao lâu lành cũng được rất nhiều chị em quan tâm.
Thu gọn cánh mũi là một ca tiểu phẫu nhỏ được thực hiện không có gì phức tạp mà ngược lại rất đơn giản và thời gian phục hồi nhanh chóng. Thông thường thì sau một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn trong khoảng 7 – 8 ngày là mũi của bạn sẽ lành và trở lại với vẻ đẹp tự nhiên..
Thu gọn cánh mũi cơ bản là được thực hiện theo 2 kỹ thuật là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi:

  • Phương pháp phẫu thuật cuộn cánh mũi chỉ áp dụng cho những đối tượng có thành mũi mỏng hay là cánh mũi quá rộng.
  • Còn cắt cánh mũi là dành cho những người có thành mũi to và dày.
thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành 1

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi đẹp và uy tín

Để có thể hạn chế được những tình trạng như sưng, đau và không để lại những di chứng gì thì trong quá trình hồi phục khi thu gọn cánh mũi xong bạn cần phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ nên làm gì và không nên. Để từ đó bạn có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều những thành tích mang lại, Xuân Hương – Thẩm mỹ viện tại Hà Nội đã chở thành một địa chỉ uy tín với khách hàng. Không chỉ thực hiện thành công những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, mà bạn sẽ được tận hưởng những trải nhiệm về không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng cùng với đội ngũ những nhân viên phục vụ tận tình, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác an toàn khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Qua bài viết này chắc bạn cũng đã bớt đi phần nào lo lắng về việc thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành.
Hãy thu gọn cánh mũi ngay hôm nay để có thể nhận được những ưu đãi lớn nhất và đặc biệt nhất cho khách hàng nhân dịp 30/4 và 1/5/2015.
Chúc bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người