Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Ở trong một số trường hợp cắt cánh mũi có sẹo lý do chưa đúng kỹ thuật hoặc là do cơ địa của người bị cắt. Nếu cắt cánh mũi đúng theo các bước kỹ thuật và biết cách chăm sóc đúng cách thì phần trăm để lại sẹo là cực kì thấp.

 

thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 1

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Vì sao cần thu gọn cánh mũi?

Thu gọn cánh mũi là 1 tiểu phẫu nhỏ giúp bạn gái mau chóng sở hữu một chiếc mũi thon gọn, hấp dẫn quyến rũ nhất! Những cô gái không may sở hữu dáng mũi xấu, chưa vừa ý thì đây chính là cơ hội hoàn hảo, giúp bạn lột xác và đẹp hơn đến hoàn hảo nhất!

Trên thực tế, những bạn gái nên thu gọn cánh mũi khi xuất hiện những tình trạng mũi như sau: Mũi to, thô, hai cánh mũi bè ra, không hài hòa cân xứng với khuôn mặt! Ngoài ra, dịch vụ thu gọn cánh mũi còn phù hợp với những bạn gái đã từng nâng sống mũi nhưng hai bên cánh mũi vẫn bị to và bè ra!

 

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? 

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? là mối quan tâm của rất nhiều chị em bởi mũi ở vị trí trung tâm của khuôn mặt! Việc để lại sẹo có thể khiến vẻ đẹp của khuôn mặt bị ảnh hưởng và khiến bạn gái tự ti, mặc cảm. Trên thực tế, vấn đề này còn phải phụ thuộc vào chất lượng uy tín của cơ sở thẩm mỹ viện mà bạn  lựa chọn cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ!

Tại Hà Nội, đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, một trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng trong suốt hơn 20 năm qua, bạn sẽ không phải lo lắng về việc để lại sẹo sau phẫu thuật bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời nơi đây, đã thực hiện hàng trăm cuộc phẫu thuật sửa mũi cho

thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 3

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo cho bạn gái

 

Có những phương pháp phẫu thuật sửa mũi nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi bè hay mũi to bằng phương pháp sửa mũi không để lại sẹo thường được xử lý qua những bước như:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi: Đây là một kỹ thuật khá khó vì đầu mũi to cần thu nhỏ phải tái tạo làm sao để có sự hài hòa với cả khuôn mặt. Đa phần kỹ thuật này là phẫu thuật cắt bỏ mô mểm và xếp lại sụn đầu mũi.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi: Kỹ thuật này thì đơn giản hơn, nhưng cũng phải đảm bảo là sau phẫu thuật không được để lại sẹo và mũi phải cân xứng với nhau.
Phẫu thuật thu nhỏ xương mũi: Áp dụng khi xương mũi của bạn quá rộng, kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật mũi. Xương mũi rộng có thể to hoặc bè ngay ở thân mũi. Xương mũi to bè nếu dùng những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đơn thuần thì sẽ không cải thiện được triệt để. Nhiều người thấy mũi diễn viên Hàn Quốc luôn có một vẻ đẹp tự nhiên, thon gọn và mảnh mai, hai góc mắt không quá xa nhau. Thật ra thì mũi càng thấp bè thì xương mũi càng rộng, do đó cần phải sử dụng những phương pháp phẫu thuật thu nhỏ xương mũi.
Phẫu thuật thu nhỏ lổ mũi: Lổ mũi rộng do cánh mũi rộng hoặc cấu trúc lổ mũi, cho nên trường hợp này phải kiểm tra tổng thể để xứ lý đúng.

thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 2

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên và an toàn

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo ở đâu uy tín nhất?

Xuân Hương – Thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội cùng với các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam chuyên sâu về những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.
Tại Thẩm mỹ Xuân Hương, Quý khách sẽ được trực tiếp gặp các bác sĩ để tư vấn trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật như nào. Quý khách sẽ được biết trước các vấn đề như: Phương pháp phẫu thuật diễn ra như thế nào?Thời gian dự kiến phẫu thuật trong khoảng thời gian bao nhiêu? Vật liệu sử dụng phẫu thuật ở đây là gì?Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật cũng như các nguy cơ có thể mang đến và biện pháp phòng ngừa biến chứng nếu có. Đồng thời quý khách sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể để phát hiện các bệnh có phẫu thuật được không… nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật được diễn ra thành công nhất.

Chỉ trong một thời gian phẫu thuật ngắn, bạn đã có một dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên mà an toàn tuyệt đối. Bạn sẽ không còn phái lo lắng về việc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không nữa. Hãy đến với Xuân Hương ngay hôm nay để trải nghiệm ngay hôm nay!

thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 4

Hình ảnh trước sau thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ Xuân Hương

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người