Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Chiếc mũi của tôi không bị dáng thấp tẹt nhưng lại mắc một nhược điểm là cánh mũi rộng, to và hơi bè sang hai bên tạo cảm giác chiếc mũi rất thô. Tôi tìm hiểu trên mạng thấy có phẫu thuật thu gọn cánh mũi rất phù hợp với trường hợp của mình nhưng không biết phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

(Huyền Anh,  Hải Phòng)

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu 1

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên và an toàn

 

Trả lời:

Xin chào Huyền Anh!
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Băn khoăn của bạn về phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

 

Thu gọn cánh mũi là gì?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhưng kỹ thuật tương đối phức tạp, cần đòi hỏi bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi và có bề dày kinh nghiệm trong chỉnh hình mũi để đánh giá, xác định kích thước cánh mũi cần cắt một cách phù hợp nhất. Đối với trường hợp cánh mũi to, rộng và hơi bè sang hai bên thì lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi là một lựa chọn đúng đắn.
Kỹ thuật thu gọn phần cánh mũi có 2 hình thức phổ biến là:

  • Cuộn cánh mũi: thực hiện cuộn phần cánh mũi vào trong lỗ mũi, cánh mũi to bè của bạn sẽ được thu gọn hiệu quả.
  • Trong trường hợp cánh mũi dày và bè rộng sang hai bên thì nên thực hiện kỹ thuật cắt bỏ phần cánh mũi thừa và tạo một đường khâu kín ở phía trong lỗ mũi nên khó nhận biết bằng mắt thường, và không để lại sẹo.
Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu 2

Thu gọn cánh mũi giúp bạn có một khuôn mặt xinh đẹp lộng lẫy

 

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Chi phí của thu gọn cánh mũi phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố. Trong đó có các yếu tố như:

  • Đặc điểm của cánh mũi khác nhau, mức chi phí để phẫu thuật sẽ khác nhau. Thông thường nếu kết hợp nhiều phương pháp phẫu thuật thì chi phí sẽ cao hơn.
  • Tay nghề của bác sĩ tiến hành phẫu thuật sửa mũi: Bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm sẽ đo vẽ, chỉnh hình và tạo cho bạn chiếc mũi đẹp, ưng ý và hài hòa với những đường nét trên khuôn mặt.
  • Địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật thu gọn cánh mũi có tên tuổi, có giấy phép hoạt động sẽ sửa mũi an toàn, chất lượng và có chi phí cao hơn so với những địa chỉ thẩm mỹ không có giấy phép kinh doanh, hoạt động lén lút.

Hiện nay tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên xới chất lượng dịch vụ và giá cả phong phú. Bạn gái cần cân nhắc thật kỹ các yếu tố trên để lựa chọn ra một địa chỉ thẩm mỹ có chi phí thu gọn cánh mũi hợp lý nhất!

thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu 3

Lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi giá hợp lý và uy tín

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín hàng đầu

Mang đầy đủ yếu tố của một địa chỉ phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Hà Nội, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sở hữu đầy đủ các trang thiết kỹ, kỹ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi hiện đại và đặc biệt có các bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi sẽ đảm bảo thực hiện thu gọn cánh mũi cho bạn nhanh chóng với hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Vậy, thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tại Xuân Hương chắc chắn là thắc mắc của Huyền Anh và  rất nhiều bạn đọc! Bạn Huyền Anh thân mến, thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện đang áp dụng mức giá là 7.000.0000 VNĐ/ lần. Trong tháng này, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều chương trình ưu đãi dành cho dịch vụ nâng mũi, sửa mũi, giúp chị em thả ga làm đẹp mà không lo về giá!

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu 4

Kết quả thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ Xuân Hương.

 

Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng chính là động lực phát triển của Xuân Hương – Thẩm mỹ viện Hà Nội. Đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn đến phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền vì chi phí của Xuân Hương chắc chắn luôn hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người