Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại Xuân Hương

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn cẩm nang làm đẹp của Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương, hiện em đang sở hữu một chiếc mũi có đầu mũi to trong nhìn thô kệch làm em mất tự tin mỗi khi giao tiếp với mọi người. Em đã tìm hiểu qua về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi đẹp ở bên mình, em thấy rằng có rất nhiều người và thực hiện rất hiệu quả và ưng ý. Em muốn hỏi thực hiện thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại Xuân Hương? Mong nhận được hồi âm sớm của chuyên mục, em cảm ơn!

(Thanh Thảo –  Thanh Hóa)

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu  1

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại Xuân Hương

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thảo!

Cảm ơn bạn và quan tâm cũng như gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cẩm nang làm đẹp của chúng tôi, các chuyên gia tư vấn của Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương xin giải đáp các thắc mắc như sau:

 

Là đơn vị nổi tiếng hàng đầu với các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi s line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi cấu trúc… với các phương pháp sửa mũi s line chuyên nghiệp được khách hàng yêu quý trong suốt hơn 20 năm qua, thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ vàng dành cho tất cả chị em có nhu cầu làm đẹp chiếc mũi của mình!

 

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu 1

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, cơ sở thu nhỏ đầu mũi chuyên nghiệp

 

Quy trình thu nhỏ đầu mũi an toàn tại Xuân Hương

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi  và tư vấn dáng mũi hoàn hảo nhất! Ngoài ra bạn sẽ được thử máu và thử phản ứng thuốc tại Xuân Hương để đảm bảo an toàn!
  • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các bước kiểm tra y tế, khử trùng, sát trùng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Bước 3: Đo, vẽ hình dáng, gây tê kích thước đầu mũi để định hình dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt và đẹp tự nhiên
  • Bước 4:  Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành phẫu thuật sửa mũi, thu gọn đầu mũi một cách rất cẩn thận, nhanh chóng và nhẹ nhàng với độ chính xác. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, bạn sẽ có một chiếc mũi hoàn hảo như ý!
Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu 2

Quy trình thu nhỏ đầu mũi chuyên nghiệp tại Xuân Hương

 

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương?

Khi đến với Xuân Hương, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách làm thon gọn đầu mũi, xác định sức khỏe của bạn để có thể lựa chọn cách tiến hành thu nhỏ đầu mũi phù hợp. Hiện tại mức chi phí thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang áp dụng là 10.000.000 VNĐ, cam kết chỉ trong vòng 45 -60 phút, bạn gái đã sở hữu một dáng mũi chuẩn Hàn hoàn hảo nhất!

Với mức giá chi phí thu nhỏ đầu mũi hợp lý, phải chăng và hơn cả là chất lượng dịch vụ tốt mang lại những kết quả cho hàng nghìn ca phẫu thuật sửa mũi thành công với những công nghệ phẫu thuật tiên tiến và chính xác bạn có thể yên tâm khi thực hiện bất cứ một loại phẫu thuật nào tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu 4

Kết quả thực tế thu nhỏ đầu mũi tại Xuân Hương

 

Để dễ dàng và nhanh chóng tiến hành thực hiện thu nhỏ đầu mũi, bạn có thể sắp xếp đặt lịch hẹn tư vấn và thăm khám, lựa chọn thời gian thực hiện phẫu thuật hợp lý với thời gian biểu của mình nhất vui lòng liên hệ holine: 18006999 – 0945726666 hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương theo địa chỉ:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người