Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Sở hữu một gương mặt có cấu trúc hoàn hảo với chiếc mũi thanh tú dáng cao là điều mà bất cứ ai cũng mơ ước. Thu nhỏ đầu mũi là gì? Đây là công nghệ mới nhất giúp bạn thực hiện ước mơ làm mũi đẹp cân đối hài hòa hơn với cấu trúc gương mặt một cách trọn vẹn hoàn hảo đến bất ngờ.

 

Thu nhỏ đầu mũi là gì 1

Thu nhỏ đầu mũi là gì?


Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật xử lý, bóc tách, cắt bỏ mô mềm hoặc sụn phụ thuộc vào nguyên nhân làm đầu mũi to thô, kém xinh giúp bạn nhanh chóng sở hữu một vẻ đẹp mới với chiếc mũi thanh tú, thon gọn dáng cao cân xứng với khuoon mặt của mình. Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện đảm bảo nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo giúp bạn yên tâm thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi làm đẹp tự tin hơn khi giao tiếp.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi hiện đã được rất nhiều phái đẹp yêu thích và sử dụng để sở hữu một chiếc mũi xinh đẹp, hoàn hảo nhất!

Thu nhỏ đầu mũi là gì 2

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi là gì?

 

 

Nguyên nhân và phương pháp cho thu nhỏ đầu mũi hiệu quả

  • Nếu do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo khóng khép vào nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa mũi,  xử lý sụn.
  • Nếu do mô mềm thì có thể cắt bỏ mô mềm.
  • Hay do cả sụn và mô mềm thì bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật xử lý vừa cắt bỏ mô mềm để thực hiện thu nhỏ đầu mũi an toàn, hiệu quả nhất.
Thu nhỏ đầu mũi là gì 3

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Xuân Hương

 

 

Thu nhỏ đầu mũi đẹp và an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí giá thành hợp lý cho mọi dịch vụ làm đẹp, Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Đặc biệt là dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chuyên nghiệp an toàn!

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với một đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi có tay nghề cao trong hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi đẹp và hệ thống trang thiết bị hiện đại với quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi an toàn đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế cấp phép hoạt động mang lại thành công hiệu quả cho nhiều ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khác nhau.

Sở hữu chiếc mũi thanh tú hài hòa trên khuôn mặt duyên dáng một cách nhanh chóng và an toàn hơn cả với công nghệ thu nhỏ đầu mũi hiện đại tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đến và trải nghiệm cách làm thon gọn đầu mũi hấp dẫn này ngay hôm nay!

 

thu nhỏ đầu mũi là gì 4

Thu nhỏ đầu mũi đẹp và an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người