Có nên thu nhỏ lỗ chân lông bằng ánh sáng sinh học không?

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng ánh sáng sinh học có hiệu quả không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Do không chăm sóc da mặt đúng cách nên giờ da mặt em lỗ chân lông ngày càng giãn to có nguy cơ hình thành mụn trứng cá. Em mong muốn có thể điều trị thu nhỏ lỗ chân lông nhưng chưa biết nên điều trị bằng phương pháp nào. Liệu cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng ánh sáng sinh học có hại và có để lại sẹo không?”

                                                                                 (Hồng Ngọc – Lò Đúc, Hà Nội)

>>> Cách làm hết lỗ chân lông trên mặt.

>>> Thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản.

Trả lời:

Hồng Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông bằng ánh sáng sinh học như sau:

Có nên thu nhỏ lỗ chân lông bằng ánh sáng sinh học?

Lỗ chân lông to do nhiều nguyên nhân ngoài chăm sóc da không đúng cách của Hồng Ngọc thì còn do di truyền, do da nhờn, do bạn lạm dụng dùng quá nhiều mỹ phẩm,… Lỗ chân lông to sẽ gây ra nhiều hậu quả như lỗ chân lông bị thâm đen, da nhiều nhờn không dẫn đến hình thành mụn và khiến da mặt không được mịn màng tự nhiên. Để trị thì không nên thu nhỏ lỗ chân lông bằng phương phái tự nhiên nó sẽ không có hiệu quả. Vì vậy cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng ánh sáng sinh học là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

thu-nho-lo-chan-long-bang-laser 1

Có nên thu nhỏ lỗ chân lông bằng ánh sáng sinh họckhông?

Hiện nay nhờ có sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nên tất cả các dịch vụ chăm sóc da trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Có rất nhiều cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng ánh sáng sinh học khiến bạn khó lựa chọn cho mình công nghệ ánh sáng sinh học hiệu quả nhất. Thu nhỏ lỗ chân lông bằng Ls Fractional CO2 2018 hiện đang là công nghệ hiệu quả và an toàn nhất đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận. Sau đây chúng tôi sec giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông bằng Ls Fractional CO2 2018.

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng Ls Fractional CO2 2018

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng Ls Fractional CO2 2018 như thế nào?

thu-nho-lo-chan-long-bang-laser 2

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng Ls Fractional CO2 2018 như thế nào?

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ này sử dụng  tia sáng có bước sóng dài 10.600nm tác động sâu vào lớp biểu bì dưới vùng da cần điều trị, kích thích tế bào da phát triển và thúc đẩy sản sinh collagen. Từ đó, làm đầy vết lõm của da cũng như làm thu nhỏ lại lỗ chân lông to. Tia sáng sẽ sắp xếp lại các sợi collagen và elestin theo đúng trật tự giúp bề mặt da săn chắc, cải thiện độ đàn hồi trên da. Đồng thời, sức nóng của tia sáng cũng giúp tiêu hủy các hắc sắc tố vị trí bắn, giúp xóa sạch các đốm màu trên da, trả lại sự trắng sáng, hồng hào cho da.

Ưu điểm thu nhỏ lỗ chân lông bằng Ls Fractional CO2 2018

thu-nho-lo-chan-long-bang-laser 3

Ưu điểm của thu nhỏ lỗ chân lông bằng Ls Fractional CO2 2018 như thế nào?

**Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng Ls Fractional CO2 2018 sẽ tiết kiệm đối đa thời gian, liệu trình điều trị tùy thuộc vào diện tích vùng da thu nhỏ lỗ chân lông của bạn. Không đau rát, không gây bất cứ tổn thương nào. Kết quả điều trị hiệu quả tới 95%, tái tạo da cực kì hoàn hảo. Vì vậy bạn có thể giải quyếnhanh những nỗi lo về lỗ chân to khi điều trị bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Từ những ưu điểm mà công nghệ này mang lại bạn sẽ có kết quả điều trị như mong muốn. Nhanh chóng có được làn da mịn màng trắng hồng tự nhiên.

Chúc bạn sớm có kết quả điều trị lỗ chân lông to hiệu quả tốt nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người