Thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản chỉ với 1 lần điều trị

Lỗ chân lông to luôn là điều khiến bạn lo lắng, nó là nguyên nhân khiến da không được mịn màng. Liệu có cách thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản lại an toàn không? Nhiều bạn thắc mắc tại sao thu nhỏ lỗ chân lông bằng phương pháp tự nhiên lại không hiệu quả? Sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giải đáp giúp bạn và tư vấn cách thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản hiệu quả chỉ với 1 lần điều trị.

 

>>> Thu nhỏ lỗ chân lông ở đâu?

>>> Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả như thế nào?

Tại sao thu nhỏ lỗ chân lông bằng phương pháp tự nhiên không hiệu quả?

Lỗ chân lông là nguyên nhân khiến làn da dễ phát sinh mụn nhọn khi bụi bẩn cùng với tuyến dầu trú ngụ và gây bít lỗ chân lông. Lỗ chân lông to còn khiến làn da của bạn bị lão hóa sớm và cuối cùng, tình trạng này sẽ làm khó bạn trong việc trang điểm. Kích cỡ của lỗ chân lông đôi khi xuất phát từ yếu tố di truyền, rất khó để thay đổi. Bạn thường lựa chọn cách làm nhỏ lỗ chân lông bằng một số loại mặt nạ tự nhiên bằng giấm táo, đu đủ chín, bí đao, mật ong, sữa chua,…

thu-nho-lo-chan-long-don-gian 1

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng phương pháp tự nhiên không cho bạn kết quả như ý

Tuy nhiên, việc thu nhỏ lỗ chân lông và giúp da bớt nhờn không thể thay đổi trong ngày một ngày hai. Nó đòi hỏi bạn phải có chế độ chăm sóc da nhờn cực kì tỉ mỉ và kiên trì. Đặc biệt để có hiệu quả tốt nhất thì việc đắp mặt nạ tự nhiên sẽ không làm được. Bởi các lỗ chân lông bị giãn da do tế bào da đã bị tổn thương sâu, muốn thu nhỏ lỗ chân lông cần phải có ánh sáng LS tác động trực tiếp và phá vỡ, tái tạo các mô da đã bị tổn thương như vậy mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Vì vậy để có kết quả điều trị tốt nhất bạn nên chọn cách thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản bằng công nghệ cao để an toàn và hiệu quả nhất.

Thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018

thu-nho-lo-chan-long-don-gian 2

Thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản chỉ với 1 lần điều trị bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 tại Xuân Hương

Ls Fractional CO2 2018 là phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản và an toàn nhất giúp bạn thay thế các phương pháp điều trị chưa hiệu quả tại nhà. Vì vậy, thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 tại Xuân Hương chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn tại thời điểm này. Thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản bằng cách này sẽ khiến phần lỗ chân lông to sẽ được thu hẹp đồng thời tái tạo da, làn da sẽ được cải thiện nhanh chóng và mịn màng. Cơ chế hoạt động của công nghệ này sử dụng bước sóng ánh sáng tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tại tạo collagen của da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông ngay tức khắc.

thu-nho-lo-chan-long-don-gian 3

Hình ảnh của khách hàng sau khi thu nhỏ lỗ chân lông tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản bằng công nghệ này sẽ tiết kiệm đối đa thời gian, liệu trình điều trị tùy thuộc vào diện tích vùng da thu nhỏ lỗ chân lông của bạn. Không đau rát, không gây bất cứ tổn thương nào. Kết quả điều trị hiệu quả tới 95%, tái tạo da cực kì hoàn hảo. Vì vậy bạn có thể giải quyết hoàn toàn những nỗi lo về lỗ chân to khi điều trị bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Từ những ưu điểm mà cách thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản bằng công nghệ này mang lại bạn sẽ có kết quả điều trị như mong muốn. Nhanh chóng có được làn da mịn màng trắng hồng tự nhiên.

https://thammyxuanhuong.com/thu-nho-lo-chan-long-o-dau-an-toan/

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người