Thu nhỏ lỗ chân lông giá bao nhiêu?

Thu nhỏ lỗ chân lông giá bao nhiêu? Câu hỏi: “Do không có phương pháp chăm sóc da đúng cách, gần đây lỗ chân lông trên mặt to dần khiến da mặt không được mịn màng, thậm chí lỗ chân lông còn bị thâm đen. Em đang có ý định sẽ đi thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ cao. Cho em hỏi bên thẩm mỹ viện Xuân Hương mình đang sử dụng công nghệ nào để thu nhỏ lỗ chân lôngthu nhỏ lỗ chân lông giá bao nhiêu?”

                                                                                          (Thùy Dương – Hà Nam)

>>> Địa chỉ thu nhỏ lỗ chân lông.

>>> Thu nhỏ lỗ chân lông webtretho.

Trả lời:

Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Xuân Hương. Sau đâu chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc công nghệ và thu nhỏ lỗ chân lông giá bao nhiêu cho bạn như sau:

Tại sao phải thu nhỏ lỗ chân lông?

thu-nho-lo-chan-long-gia-bao-nhieu 1

Tại sao phải thu nhỏ lỗ chân lông?

Lỗ chân lông to do chưa chăm sóc da đúng cách. Rửa mặt quá nhiều khiến lỗ chân lông bị mất đi lớp da được bảo vệ làm chúng bị giãn ra. Mụn là một trong những nguyên nhân dễ gây viêm da và lỗ chân lông của bạn bị to ra đáng kể. Ngoài ra tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời khiến collagen, elastin và nước trong da bị mất đi. Do đó, các lỗ chân lông cũng bị giãn rộng hơn. Chất nhờn thường xuyên tiết qua lỗ chân lông làm chân lông luôn mở không khép được gây nên tình trạng lỗ chân lông to. Vì vậy nếu bạn không thu nhỏ lỗ chân lông sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập dẫn đến mụn nhọt và lỗ chân lông thâm đen là điều không tránh khỏi.

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018

thu-nho-lo-chan-long-gia-bao-nhieu 2

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018

Để thu nhỏ lỗ chân lông đạt hiệu quả tốt nhất thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ Ls Fractional CO2 2018 vào điều trị trực tiếp cho khách hàng. Thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ này những phần lỗ chân lông to sẽ được thu nhỏ tái tạo da, làn da sẽ được cải thiện nhanh chóng và mịn màng. Cơ chế hoạt động của công nghệ này sử dụng bước sóng ánh sáng tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tại tạo collagen của da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông ngay tức khắc.

Cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ này sẽ tiết kiệm đối đa thời gian, liệu trình điều trị tùy thuộc vào diện tích điều trị. Không đau rát, không gây bất cứ tổn thương nào. Kết quả điều trị hiệu quả tới 95%, tái tạo da cực kì hoàn hảo. Vì vậy bạn có thể giải quyết hoàn toàn những nỗi lo về lỗ chân to khi điều trị bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Thu nhỏ lỗ chân lông giá bao nhiêu?

thu-nho-lo-chan-long-gia-bao-nhieu 3

Thu nhỏ lỗ chân lông giá bao nhiêu?

Sử dụng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 thu nhỏ lỗ chân lông giá bao nhiêu? Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương thu nhỏ lỗ chân lông nhanh chóng chỉ bằng một liệu trình hiệu quả nhanh chóng. Đó là giá chung cho mỗi lần điều trị, giá sẽ tăng giảm tùy thuộc vào diện tích vùng da mà bạn muốn điều trị.

Trên đây là những giải đáp chúng tôi dành cho bạn, hy vọng bạn đã hài lòng. Chúc Thùy Dương sớm có kết quả điều trị tốt nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người