Thu nhỏ lỗ chân lông sau mụn bằng cách nào hiệu quả nhất?

Tại sao phải thu nhỏ lỗ chân lông sau mụn? Lỗ chân lông to sau mụn do nhiều nguyên nhân và nếu không thu nhỏ chân lông sau mụn ngay lập tức khả năng mụn mọc lại là không tránh khỏi. Vì vậy bạn cần phải có phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng có được làn da mịn màng như mong muốn.

 

>>> Làm hết lỗ chân lông trên mặt.

>>> Thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản.

Nguyên nhân lỗ chân lông to sau mụn?

Do thời gian bị mụn bạn đã không chăm sóc da đúng cách tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập sau khi hết mụn khả năng lỗ chân lông to và sẹo là không tránh khỏi. Chính vì có kích thước rất nhỏ nhưng lại là cửa ngõ luân chuyển của nhiều loại chất nên nang lông dễ bị tắc nghẽn và giãn nở, khiến cho lỗ chân lông trông có vẻ rộng hơn, thô hơn, da dầy hơn. Hiện tượng lỗ chân lông thô to thường đi kèm với tình trạng da nhiều dầu và mụn đầu đen.

thu-nho-lo-chan-long-sau-mun 1

Thu nhỏ lỗ chân lông sau mụn bằng cách nào hiệu quả nhất?

Giai đoạn bị mụn ban vẫn sử dụng mỹ phẩm, da tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, ô nhiễm, tế bào sừng tích tụ quá mức, tuyến dầu không thể bài tiết chất dầu lên bề mặt da, khiến cho các ống dẫn bị tắc nghẽn và phình to. Bụi bẩn tích tụ trong nang lông, cản trở quá trình bài tiết và đào thải tế bào chết của da, làm nang lông giãn nở và lỗ chân lông thô to. Mụn sưng tấy, nhiễm khuẩn phá hủy thành nang lông và các cấu trúc xung quanh khiến cho lỗ chân lông mở rộng. Vậy cách thu nhỏ lỗ chân lông sau mụn bằng phương pháp nào giúp bản giải quyết những lo lắng này?

Chia sẻ cách thu nhỏ lỗ chân lông sau mụn hiệu quả

thu-nho-lo-chan-long-sau-mun 2

Thu nhỏ lỗ chân lông sau mụn an toàn và hiệu quả nhanh chóng bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018

Phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông sau mụn bằng Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn tại thời điểm này. Thu nhỏ lỗ chân lông sau mụn bằng cách này sẽ khiến phần lỗ chân lông to sẽ được thu hẹp đồng thời tái tạo da, làn da sẽ được cải thiện nhanh chóng và mịn màng. Cơ chế hoạt động của công nghệ này sử dụng bước sóng ánh sáng tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tại tạo collagen của da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông sau mụn ngay tức khắc.

Thu nhỏ lỗ chân lông sau mụn bằng cách này sẽ tiết kiệm đối đa thời gian, liệu trình điều trị tùy thuộc vào diện tích vùng da thu hẹp lỗ chân lông của bạn. Không đau rát, không gây bất cứ tổn thương nào. Kết quả điều trị hiệu quả tới 95%, tái tạo da cực kì hoàn hảo. Vì vậy bạn có thể giải quyết hoàn toàn những nỗi lo về lỗ chân to khi điều trị bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Từ những ưu điểm mà cách thu nhỏ lỗ chân lông sau mụn bằng công nghệ này mang lại bạn sẽ có kết quả điều trị như mong muốn. Nhanh chóng có được làn da mịn màng trắng hồng tự nhiên.

https://thammyxuanhuong.com/tag/cach-thu-nho-lo-chan-long/

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người