Thu nhỏ núm vú nam an toàn và hiệu quả

Nam giới ai cũng mong muốn có bộ ngực săn chắc, thân hình 6 múi nhưng đầu ngực to lại khiến khuôn ngực của cánh mày râu bị mất thẩm mỹ. Đừng lo, phẫu thuật thu nhỏ núm vú sẽ giúp các các chàng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và sự quyến rũ cho khuôn ngực đấy!
>>> Tại sao núm vú bị to ra sau khi sinh

Thu nhỏ núm vú nam an toàn và hiệu quả

Thu nhỏ núm vú nam an toàn và mang lại hiệu quả cao

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú nam an toàn và hiệu quả

Thu nhỏ núm vú nam là kĩ thuật làm giảm kích cỡ của núm vú đồng thời điều chỉnh kích thước, hình dáng của núm vú sao cho cân đối, hài hòa với bầu ngực. Để làm được điều này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú sau đó cắt bỏ một phần núm vú. Cuối cùng bác sĩ sẽ dùng chỉ đóng kín vết mổ thật khéo léo để giấu vết sẹo, không để lộ sẹo ra ngoài. Không chỉ tác động đến núm vú, phương pháp này còn giúp nâng nhẹ bầu ngực, giúp vòng 1 trở nên săn chắc hơn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thu nhỏ núm vú nam

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú nam là phương pháp thẩm mỹ sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ khuyên áp dụng và mọi khách hàng nam giới tin tưởng sử dụng. Cụ thể sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

–          Bầu ngực với núm vú đẹp tự nhiên: Phương pháp này đảm bảo thu nhỏ núm vú thon gọn, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay bất kì dấu vết dao kéo nào.

–          Hiệu quả thẩm mỹ: Núm vú đẹp tự nhiên, duy trì theo thời gian sau phẫu thuật

–          An toàn:  Phương pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn ca cùng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn không để lại di chứng

Thu nhỏ núm vú nam an toàn và hiệu quả 1

Thu nhỏ núm vú uy tín tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

–          Không gây ảnh hưởng đến chức năng ngực: Phương pháp này không ảnh hưởng gì đến chức năng ngực, các tuyến cơ trên ngực vấn phát triển, nam giới hoàn toàn có thể vận động, tập luyện thể thao như bình thường.

Kết quả có được sau khi phẫu thuật thu nhỏ núm vú nam

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là địa chỉ tư vấn thu nhỏ núm vú nam hiệu quả và an toàn nhất. Sau phẫu thuật cánh mày râu sẽ có ngay được đôi núm vú cân đối với bầu ngực săn chắc. Đặc biệt, cánh mày râu vẫn có thể tập luyện thể thao, vận động thoải mái mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Anh Hoàng Anh (Cầu giấy, Hà Nội) cho hay: “Núm vú ngực bị to làm mình cảm thấy tự ti mỗi khicởi trần, tập thể thao. Qua tìm hiệu trên Internet, mình được biết thẩm mỹ viện bác sĩ Xuân Hươngcó dịch vụ thu nhỏ đầu hay núm vú rất hiệu quả. Mình đã tới đó phẫu thuật và kết quả hiện tại khiến mình rất hài lòng. Núm vú của mình nhỏ gọn, hiện giờ mình đã tự tin. Cảm ơn thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Với hàng nghìn ca thu nhỏ núm vú nam và nữ thành công, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã trở thành địa chỉ thu nhỏ núm vú số 1 tại Hà Nội. Nếu quan tâm, bạn có thể gọi ngay tới tổng đài 1800 6999 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người