Trang chủ / Thủ thuật giúp hạn chế tình trạng sụp mí mắt
Thủ thuật giúp hạn chế tình trạng sụp mí mắt

Thủ thuật giúp hạn chế tình trạng sụp mí mắt

Câu Hỏi:

Xin chào bác sỹ, hồi trước tôi có đôi mắt 2 mí rất rõ ràng nhưng trong thời gian gần đây tôi thấy mí mắt có dấu hiệu bị sụp mí. Tôi không biết có cách nào giúp khắc phục được tình trạng sụp mí mắt này không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. ( Thụy Vân – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Thụy Vân.

Trước tiên xin cảm ơn bạn Thụy Vân đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Câu hỏi của bạn Thụy Vân về cách khắc phục tình trạng sụp mí mắt  cũng là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được trong thời gian gần đây. Hiện nay nay để khắc phục tình trạng sụp mí mắt có hai thủ thuật rất đơn giản đó là cắt mí mắt Hàn Quốc hoặc nâng cung mày.

Thu-thuat-giup-han-che-tinh-trang-sup-mi-mat 1 Có hai thủ thuật giúp hạn chết tình trạng sụp mí mắt hiệu quả đó là cắt mí mắt Hàn Quốc hoặc nâng chân mày

Tùy thuộc vào tình trạng mí mắt bạn sụp ở mức độ nào thì sẽ có giải pháp phù hợp. Nếu mi mắt có dấu hiệu sụp nhiều thì nên sử dụng biện pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Giải pháp cắt mí mắt này chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ chỉ tiến hành trong vòng từ 30 – 45 phút. Theo đó bác sẽ sẽ tiến hành loại bỏ phần da chùng, thừa khiến cho mí mắt bị sụp, lấy đi mỡ thừa nếu có và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên luôn đảm bảo việc cắt mí mắt diễn dàn an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Thu-thuat-giup-han-che-tinh-trang-sup-mi-mat 2 Nếu tình trạng sụp mí mắt ở mức độ nhẹ thì tốt nhất nên áp dụng biện pháp nâng chân mày

Tuy nhiên theo mô tả thì trường hợp của bạn Thụy Vân mí mắt mới sụp ở mức độ nhẹ nên giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là nâng cung mày. Theo đó bác sỹ sẽ áp dụng công nghệ nâng cung mày bằng chỉ nội soi để kéo căng vùng da chùng nhão ở mí mắt. Bác sỹ sẽ kéo căng liền mạch những nếp nhăn trên da rồi cố định thành 3 -4 mấu nhỏ trên vùng da mí mắt bị chùng. Với biện pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng như ban đầu.

Tốt nhất để biết mình phù hợp với phương pháp nào xin mời bạn Thụy Vân qua thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

TOP