Thực đơn giảm cân 1 tuần hiệu quả với GM Diet

Thực đơn giảm cân 1 tuần là một trong những khao khát của không ít phái đẹp đang lâm vào tình cảnh béo phì xấu xí. Làm sao để giảm cân nhanh nhất, lấy lại sự tự tin vốn có. Hãy cùng tìm hiểu thực đơn GM Diet cùng với thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn nhé! Thực đơn giảm cân 1 tuần GM Diet chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

 

Nguyên tắc thực đơn giảm cân an toàn 1 tuần GM Diet

Có rất nhiều người đã biết đến thực đơn giảm cân 1 tuần GM Diet, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nguyên tắc giảm cân của thực đơn giảm cân 1 tuần này. Thực đơn giảm cân 1 tuần GM Diet giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn, mảnh mai bằng cách bố sung các thực phẩm nhiều chất xơ và loại trừ các thực phẩm có chứa nhiều: protein, mỡ, carbohydrates.

Xây dựng thực đơn giảm cân 1 tuần GM Diet siêu hiệu quả

• Ngày thứ nhất

thuc-don-giam-can-1-tuan-1

Ăn nhiều loại trái cây tùy ý, trừ chuối trong ngay thứ nhất

Ăn nhiều loại trái cây tùy ý, trừ chuối. Có thể ăn nhiều dưa hấu, dưa vàng là tốt nhất. Uống đủ 8- 12 cốc nước cho ngày thứ 1 của thực đơn giảm cân 1 tuần, cơ thể sẽ hoạt động nhịp nhàng, trôi chảy.

• Ngày thứ hai

thuc-don-giam-can-1-tuan-2

Khoai tây kết hợp cùng nước lọc trong ngày thứ 3

Ăn một bát to khoai tây luộc trong ngày thứ hai của thực đơn giảm cân 1 tuần. Chú ý tiếp tục ăn hoa quả, rau củ luộc hoặc xào. Uống nước 8-12 cốc trong ngày.

• Ngày thứ ba

Trong ngày thứ ba của thực đơn giảm cân 1 tuần GM Diet, bạn có thể ăn bất kỳ loại trái cây nào, trừ chuối ra. Kết hợp với ăn rau củ luộc, xào tùy ý. Tiếp tục uống từ 8-12 cốc nước lọc.

• Ngày thứ tư

Khác biệt so với ba ngày đầu, thực đơn giảm cân 1 tuần trong ngày thứ 4, bạn gái nên ăn 8- 10 quả chuối, uống 3 cốc sữa tươi và 8- 12 cốc nước lọc như hàng ngày.

• Ngày thứ năm

thuc-don-giam-can-1-tuan-3

súp cà chua và tiếp tục uống 12- 15 cốc nước lọc trong ngày thứ 5

Sau chuỗi ngày ăn rau và hoa quả là chủ yếu, thực đơn giảm cân 1 tuần cho phép bạn ăn một bát cơm, súp cà chua và tiếp tục uống 12- 15 cốc nước lọc.

• Ngày thứ sáu

thuc-don-giam-can-1-tuan-4

Ăn 1 bát cơm. Trong ngày thứ 6, bạn sẽ thấy thân hình bạn thon gọn

Ăn 1 bát cơm, ăn nhiều rau củ tùy thích và uống 8-12 cốc nước lọc là thực đơn giảm cân 1 tuần GM Diet trong ngày thứ 6. Đến hôm nay, bạn gái sẽ thấy rõ cơ thể nhẹ nhàng hơn, thanh thoát hơn.

• Ngày thứ bảy

Ngày cuối cùng, bạn gái tiếp tục ăn 1 bát cơm, ăn nhiều loại rau củ tùy thích và ăn nhiều loại trái cây. Kết thúc thực đơn giảm cân 1 tuần, bạn gái sẽ sở hữu một vóc dáng thon gọn mảnh mai, hấp dẫn. Hãy cùng kiểm chứng bạn nhé!

Đối với bạn gái bận rộn thì thực đơn giảm cân 1 tuần thật khó thực hiện, bởi tính chất công việc cường độ cao, phái đẹp có thể bị ngất xỉu, suy nhược trầm trọng và không thể làm việc khi áp dụng thực đơn giảm cân 1 tuần GM Diet. Trải nghiệm giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS 650 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn gái có thể sở hữu ngay một thân hình cực chuẩn, với vòng 1, vòng 3 săn chắc, vòng eo con kiến lý tưởng chỉ trong 1 liệu trình ngắn, tuyệt đối an toàn.
Mọi thắc mắc về dịch vụ giảm béo an toàn của Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG
Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người