Thực hư hiệu quả trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi?

Trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi là phương pháp dân gian được khá nhiều người sử dụng khi tương truyền có thể chữa khỏi mụn thịt. Vậy thực hư hiệu quả trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi như thế nào? Dưới đây sẽ là lời giải đáp!
>>> 2 cách trị mụn thịt bằng nha đam tại nhà

trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi 1

Chữa trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả tại Xuân Hương

Thực hư hiệu quả trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi?

Thực tế, không ít những trường hợp đã áp dụng cách trị mụn thịt hiệu quả bằng nước tỏi và công nhận hiệu quả của phương pháp này. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả thì cách này vẫn còn một số những nhược điểm.

Chị Anh Vân (Hà Nội) cho biết: “Tôi vừa bị mụn thịt là phải đắp tỏi rồi. Nếu để mụn mọc nhiều và tồn tại quá lâu thì khó mà có thể loại bỏ hiệu quả. Bên cạnh đó, quá trình sử dụng nước tỏi, vùng da điều trị khá rát, lần đầu không quen tôi đã không chịu được. Bên cạnh đó, bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, điều trị mụn thịt bằng nước tỏi không cho hiệu quả. Sau khoảng 1 thời gian, mụn lại xuất hiện và lại tái thực hiện, nói chung cũng khá rườm rà. Trường hợp của tôi còn may mắn vì hợp với cách này. Mấy bà bạn của tôi lại không phù hợp vì thực hiện nhiều lần nhưng cũng không có hiệu quả”.

Có cách trị mụn thịt quanh mắt tối ưu hơn không?

Thay vì phải chịu đựng những bất cập trong quá trình trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi, bạn có thể áp dụng cách trị mụn thịt với công nghệ Laser Co2. Công nghệ này là sự kết hợp giữa tia laser truyền thống và công nghệ vi phân.

trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi

Trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi có an toàn hay không?

Sự kết hợp này có thể tạo ra những cột tia laser vi phân cực kỳ nhỏ, tác động vào sâu chân cồi mụn. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng này còn có khả năng kích thích các tế bào da phát triển nhanh chóng, làm lành những vị trí da vừa điều trị mụn thịt. Do đó, với Laser Co2 những nốt mụn thịt đã xuất hiện lâu ngày, mật độ dày và trên mọi loại da đều có thể loại bỏ nhanh chóng.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Xuân Hương với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cam kết với khách hàng về hiệu quả sau điều trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser Co2. Hơn thế, chúng tôi đã trị sạch mụn ở quanh mắt, ở mặt hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Xuân Hương những dịch vụ cao cấp giúp trị sạch các loại mụn khác như mụn bọc, mụn cám, mụn thâm hay trị mụn trứng cá cực hiệu quả.

Nếu quan tâm, mời bạn gọi tổng đài 1800 6999 để được tư vấn chi tiết!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người