Thực hư lông mày ngang quyết định tuổi tác của bạn?

Lông mày ngang quyết định tuổi tác của chủ nhân có đúng không? Tại sao ngày càng có nhiều chị em ưa chuộng kiểu dáng lông mày ngang đến thế? Hãy cùng khám phá thực hư vấn đề này trong bài viết sau đây!

>>> Cách kẻ lông mày ngang bằng bột đẹp tự nhiên

>>> Phun tán bột lông mày ở đâu đẹp tự nhiên?

Nhận diện lông mày ngang

Lông mày ngang đang trở thành kiểu lông mày hot nhất hiện nay. Khác với kiểu truyền thống, phần đuôi của lông mày được kéo thẳng ra tới ngoài đuôi mắt tạo thành 1 đường ngang độc đáo. Nó làm tôn cao sống mũi, toát lên cá tính linh hoạt, biến tấu trong cách trang điểm phù hợp với phong cách của chủ nhân. Do vậy, lông mày ngang đã trở thành niềm ước ao của bất kỳ phái đẹp nào. Nhiều người còn cho rằng, lông mày ngang quyết định tuổi tác, khiến chị em trẻ trung, xinh đẹp hơn.

thuc-hu-long-may-ngang-quyet-dinh-tuoi-tac-cua-ban 1

Thế nào là lông mày ngang?

Lông mày ngang quyết định tuổi tác có đúng không?

Vì sao lông mày ngang quyết định tuổi tác? Phương pháp phun xăm thẩm mỹ này kể từ khi xuất hiện đã tạo thành “cơn sốt” trong thế giới làm đẹp của các eva với những ưu điểm hết sức vượt trội.

  • Lông mày ngang quyết định tuổi tác có đúng không? Theo nhân tướng học, người phụ nữ có lông mày ngang là người hiểu biết, có sự thông tuệ, nhân nghĩa. Tuy có sự năng nổ phấn đấu sự nghiệp bản thân nhưng lại có thể phân biệt rạch ròi với cuộc sống bình thường nên biết cách cân bằng, hài hòa trong công việc. Đây là tướng người phụ nữ giàu có mà cánh đàn ông đều khâm phục, biểu trưng cho người phụ nữ trẻ, hiện đại. Hiện nay, có rất nhiều người phụ nữ trẻ tuổi, xinh đẹp, thành đạt sở hữu kiểu dáng lông mày ngang.
  • Khác với kiểu dáng lông mày cánh cung truyền thống thu hút phần lớn phái đẹp độ tuổi từ 35-40 tuổi trở đi, lông mày ngang hấp dẫn giới trẻ 8x, 9x bởi kiểu dáng nhẹ nhàng, thanh thoát, trẻ trung và cá tính. Do đó, có thể nói lông mày ngang quyết định tuổi tác bởi dáng lông mày này khiến bạn trẻ trung, xinh đẹp lên rất nhiều.
thuc-hu-long-may-ngang-quyet-dinh-tuoi-tac-cua-ban 2

Thực hư lông mày ngang quyết định tuổi tác của bạn?

Làm sao để sở hữu dáng lông mày ngang thời thượng?

Lông mày ngang quyết định tuổi tác, khiến bạn trẻ trung hơn độ tuổi thực. Vậy tại sao bạn lại không sở hữu ngay kiểu lông mày đẹp này nhỉ? Với hơn 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày ngang đẹp thời thượng, trẻ trung và quyến rũ. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp mang đến cho bạn cặp lông mày ngang hoàn hảo nhưng phun tán bột lông mày lại được chị em ưu tiên lựa chọn hơn cả. Dáng lông mày ngang tán bột sắc nét, thanh thoát tôn cao sống mũi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thần thái rạng rỡ trên khuôn mặt mọi lúc, mọi nơi.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ phun tán bột lông mày tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

                   Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Hai Bà Trưng – Hà Nội      

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người