Thực hư vẽ lông mày bằng lá trầu

Gần đây, chị em thường “rỉ tai” nhau tuyệt chiêu lá trầu không vẽ lông mày cho bé rậm đẹp. Thực hư việc vẽ lông mày bằng lá trầu này ra sao? Có phải vẽ lông mày bằng lá trầu không thì lông mày trở nên rậm đẹp không? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

>>> Kinh nghiệm phun tán bột lông mày

>>> Cách vẽ chân mày đẹp

thuc-hu-ve-long-may-bang-la-trau 1

Xôn xao chuyện vẽ lông mày bằng lá trầu

Cách vẽ lông mày bằng lá trầu như thế nào? Hiện nay, trên mạng xã hội đang “xôn xao” bí kíp dân gian vẽ lông mày bằng lá trầu cho bé rậm đẹp. Chị em chia sẻ muốn lông mày mọc dài và cong vút thì khi mới đẻ con về còn chưa đầy tháng, có thể mua lá trầu không  rồi ngắt lấy cuống lá và lấy nhựa bôi vẽ lên dáng lông mày. Nghe nói sau này lông mày sẽ mọc theo đường cong đó nên rất đẹp. Nếu là con trai thì vẽ 7 lần, con gái vẽ 9 lần, đảm bảo hiệu quả.

thuc-hu-ve-long-may-bang-la-trau 2

Xôn xao cách vẽ lông mày bằng lá trầu cho bé rậm đẹp

Thực hư vẽ lông mày bằng lá trầu

Thực hư chuyện vẽ lông mày bằng lá trầu thế nào? Cách vẽ lông mày bằng lá trầu cho bé rậm tự nhiên trên đây chỉ là phương pháp khiến lông mày đẹp được lưu truyền trong dân gian. Hiện chưa có cơ sở khoa học nào công nhận về tính an toàn và hiệu quả của phương pháp này. Hơn nữa, các bé sơ sinh còn đang trong quá trình phát triển, lớn lên từng ngày. Do đó, chưa thể chắc chắn rằng lớn lên, lông mày của bé sẽ đậm, nhạt, thưa, dày ra sao? Hơn nữa, lá trầu không có tính sát khuẩn, kháng trùng rất cao. Khu vực mắt lại là nơi khá nhạy cảm. Nếu bạn sơ suất để nhựa trầu không rơi vào mắt bé thì sẽ rất nguy hiểm. Chính vì vậy, vẽ lông mày bằng lá trầu không là phương pháp làm đẹp chúng ta không nên mạo hiểm.

thuc-hu-ve-long-may-bang-la-trau 3

Vẽ lông mày bằng lá trầu có thật không?

Phương pháp sở hữu lông mày rậm an toàn

Thay vì phải đối mặt với những mối nguy hiểm từ cách vẽ lông mày bằng lá trầu có nguy cơ gây ra, bạn có thể để bé lớn lên khỏe mạnh và tìm đến phương pháp phun xăm thẩm mỹ để làm đẹp lông mày cho bé. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đầu tư, làm đẹp cho mình tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, nơi đây được đánh giá là địa chỉ phun tán bột lông mày uy tín nhất của chị em. Bên cạnh hình thức tán bột lông mày, có nhiều phương pháp làm đẹp khác cũng được chị em ưa chuộng không kém đó là phun thêu lông màyphun xăm lông mày. Dù là phương pháp nào thì hệ thống mực xăm ở đây cũng được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn với chiết xuất thiên nhiên. Do đó, màu lông mày sẽ đẹp bền lâu, không gây kích ứng da, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với Xuân Hương để được tư vấn miễn phí và đặt lịch sử dụng dịch vụ sớm nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người