Tìm hiểu thực phẩm nên và không nên ăn sau nâng mũi Hàn Quốc

Những thực phẩm nên và không nên ăn sau nâng mũi Hàn Quốc là gì? Kết quả nâng mũi Hàn Quốc có đẹp hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng, cơ địa khách hàng…trong đó chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng mang tính quyết định.

 

Thực phẩm không nên ăn sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Sau đây là một số thực phẩm cần tránh trong quá trình mũi đang hồi phục, được tổng kết từ lời khuyên của các bác sĩ, chuyên gia nâng mũi hàng đầu:

– Tránh thực phẩn cay nóng như ớt, hạt tiêu, tỏi…

– Nghiêm cấm uống các đồ uống chứa chất kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá…

– Không nên ăn các chất tanh: hải sản, thực phẩm gây sưng đau kéo dài như thịt gà, đồ nếp, đồ ăn kích thích hình thành sẹo như rau muống, thịt bò, đậu phộng…

– Hạn chế ăn 1 số loại trái cây quá chua, hoặc quá cứng.

Những thực phẩm nên và không nên ăn sau nâng mũi Hàn Quốc 1

Những thực phẩm không nên ăn sau nâng mũi hàn quốc

 

 

Thực phẩm nên ăn sau nâng mũi Hàn Quốc

Thời gian đầu sau phẫu thuật nâng mũi của bạn sẽ sưng một chút do đó chế độ dinh dưỡng lúc này rất quan trọng. Bạn cần bổ sung đầy đủ  chất dinh dưỡng, giàu năng lượng, giàu Vitamin là điều cần thiết. Bên cạnh đó bạn chỉ nên ăn các loại thức ăn mềm, loãng sau đó chuyển dần sang ăn đặc, ăn thức mềm, nên ăn ít và ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày.

Bạn nên ăn nhiều thịt lợn nạc vì đây là thực phẩm giàu vi chất mà cũng khá “lành tính”, rau, củ, quả và trái cây chín chứa nhiều vitamin C có tác dụng tăng sức đề kháng, uống sữa và các sản phẩm làm từ sữa để đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước, tăng quá trình thanh lọc cơ thể.

Những thực phẩm nên và không nên ăn sau nâng mũi Hàn Quốc 2

Những thực phẩm nên ăn sau nâng mũi Hàn Quốc

 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ nâng mũi uy tín số 1 Hà Nội

Là đơn vị nổi tiếng trong suốt hơn 20 năm qua, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn được phái đẹp yêu thích và lựa chọn là điểm đến lý tưởng để sở hữu những nét đẹp vô cùng tự nhiên và hấp dẫn nhất! Đặc biệt là dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chuyên nghiệp, giúp chị em lột xác

Hiện nay, với công nghệ nâng mũi tiên tiến, thực hiện với quy trình an toàn, bác sĩ giỏi và dày kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương không những mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu mà còn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, thân thiện hơn với người sử dụng.

Những thực phẩm nên và không nên ăn sau nâng mũi Hàn Quốc 3

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về những thực phẩm nên và không nên ăn sau nâng mũi Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi S line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người