Thuốc Avio có 5 trị mụn trứng cá không?
Thuốc Avio có 5 trị mụn trứng cá không?

Thuốc Avio có 5 trị mụn trứng cá không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi, thuốc avio 5 trị mụn trứng cá có không ạ? Em nghe mọi người nói chỉ cần thoa thuốc trong 1 tháng là da sạch mụn ạ nhưng vẫn băn khoăn việc mụn mọc trở lại. Chuyên mục tư vấn giúp em với ạ, em cảm ơn! (Thanh Hoa, Hà Nam)

trị mụn trứng cá 1

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hoa,

Thuốc avio 5 trị mụn bạn thắc mắc trên khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại thuốc này có giá thành thấp và có thể trị mụn trứng cá nên được lòng khá nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên thuốc avio 5 trị mụn trứng cá có không thì còn là dấu hỏi lớn. Bởi thuốc này đã được cơ quan chức năng thẩm định và lưu hành trên thị trường tức cũng cho hiệu quả trị mụn tốt. Nhưng xét trên khía cạnh thực tế, cơ chế trị mụn của loại thuốc này chỉ trên bề mặt da, không triệt tiêu nhân cồi mụn vì vậy mà mụn vẫn có thể tái phát trở lại.

Lưu ý khi sử dụng thuốc Avio 5 trị mụn

Nếu bạn Thanh Hoa có ý định sử dụng thuốc avio 5 trị mụn trứng cá thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài không, chỉ tạm thời ức chế không bùng phát mụn mà thuốc avio 5 còn dễ gây nên hiện tượng dị ứng, mẩn ngứa, ban đỏ. Tốt nhất, để trị mụn an toàn, bạn nên tham khảo cách trị mụn trứng các bằng công nghệ ánh sáng E-light.

Khác với cơ chế tác động của thuốc avio 5 trị mụn, công nghệ ánh sáng E-light sử dụng các tia laser mỏng với các bước sóng phù hợp sẽ len lỏi vào tận sâu bên trong và loại bỏ tác nhân sản sinh ra mụn. Đồng thời một lượng oxy tươi và collagen được đưa vào da, làn da của bạn sẽ nuôi dưỡng từ sâu bên. Sau khi trị mụn trứng cá với E-light, làn da của bạn sẽ nhanh chóng trở nên trắng hồng, mịn màng và không hề để lại sẹo.

trị mụn trứng cá 2

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, quy trình trị mụn trứng cá hay trị mụn đầu đen bằng công nghệ E-light được thực hiện bài bản theo chuẩn quốc tế bao gồm các bước sau:

Bước 1: thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị

Bước 3: Sử dụng ánh sáng E-lightd để trị mụn trứng cá

Bước 4: Đắp tinh chất giúp trị mụn trứng cá

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ ánh sáng E-light tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với làn da sạch mịn, sáng khỏe của mình và không phải lo lắng việc mụn tái phát trở lại như việc sử dụng thuốc avio 5 trị mụn bạn Thanh Hoa nhé.

Chúc bạn trị mụn thành công!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở  : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

TOP
>