Thuốc tắm trắng tại nhà có an toàn không?

Câu hỏi: Bác sĩ tư vấn ơi, da cháy bị ngăm đen từ nhỏ ạ, giờ cháu đang rất muốn dùng thuốc tắm trắng tại nhà để cải thiện làn da. Nhưng chị gái cháu không cho dùng bảo nguy hại, có thể khiến nhiễm trùng da, có phải như vậy không hả bác sĩ. Mong sớm nhận được phản hồi sớm của bác sĩ, cháu cảm ơn! (Ngọc Thoa, Nam Định)
>>> Dùng kem tắm trắng thảo dược quick & safe bị kích ứng da

thuốc tắm trắng tại nhà có an toàn không

Thuốc tắm trắng tại nhà có an toàn không?

Thuốc tắm trắng tại nhà có thực sự hiệu quả?

Trả lời:

Bạn Ngọc Thoa thân mến,

Lời khuyên của chị bạn là không nên sử dụng thuốc tắm trắng tại nhà hoàn toàn đúng đó ạ. Bởi các loại thuốc tắm trắng tại nhà hầu hết là những sản phẩm kem trộn, không rõ nguồn gốc gây lột tẩy da khiến chúng ta thường lầm tưởng là da trắng. Tuy nhiên thực tế phản ứng này sẽ khiến da bạn bị bào mòn, da yếu dần đi và sau một thời gian sẽ mất sức đề kháng, gây các bệnh về da nghiêm trọng hơn.

Chưa kể tới việc các loại thuốc tắm trắng toàn thân tại nhà thường được bán trôi nổi trên thị trường với hàng trăm mức giá khác nhau, hàng lại không rõ nguồn gốc, xuất xứ nên rất nguy hiểm. Thực tế hàng năm bệnh viện da liễu trung ương phải tiếp nhận hàng ngàn ca bị biến chứng da khi sử dụng loại thuốc tắm trắng tại nhà này.

Bạn Ngọc Thoa đang ở Nam Định, nếu có điều kiện bạn có thể tham khảo dịch vụ tắm trắng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương (Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội) bạn nhé. Tại đây có rất nhiều phương pháp tắm trắng da, phù hợp với cơ địa của từng khách hàng, mang lại làn da trắng hồng, mịn màng và an toàn.

thuốc tắm trắng tại nhà có an toàn không 1

Tắm trắng hiệu quả tại thẩm mỹ Xuân Hương

Cụ thể, tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có một số dịch vụ tắm trắng sau:

–          Tắm trắng White Skin

–          Tắm trắng thảo dược tự nhiên

–          Tắm trắng collagen

–          Tắm trắng ngọc trai

–          Tắm trắng toàn thân

Mỗi phương pháp tắm trắng này lại có quy trình khác nhau nhưng lại có điểm chung là sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, đã được cơ quan chức năng kiểm chứng an toàn. Chỉ sau 1 liệu trình làn da bạn sẽ cải thiện rõ rệt, trắng bật ít nhất 2 tone, mịn màng và khỏe mạnh.

Với những nguy hại trên thuốc tắm trắng tại nhà, bạn Ngọc Thoa không nên sử dụng mà nên tham khảo phương pháp tắm trắng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương để có hiệu quả và mang lại an toàn nhất bạn nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu làn da mơ ước!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người