Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả thật không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, thời gian gần đây tôi được nghe chị em nhắc nhiều tới một loại thuốc có tác dụng tăng kích cỡ vòng một, cải thiện ngực lép, nhỏ. Vậy tôi muốn hỏi thuốc tăng vòng 1 hiệu quả thật không? Tôi xin nói thêm là trước đây tôi có tiền sử dị ứng thuốc, liệu sử dụng được chứ ạ? Tôi cảm ơn! (Dung Anh, Hà Nam)

Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả thật không

Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả có thực sự hiệu quả cao không?

Thực hư về thuốc tăng vòng 1

Trả lời:
Chào bạn Dung Anh,
Hiện nay trên thị trường làm đẹp có xuất hiện sản phẩm làm nở ngực được rất nhiều chị em quan tâm và được quảng cáo là thuốc tăng vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay. Thực chất đây là sản phẩm chứa hàm lượng hóc-môn sinh dục nữ estrogen cao. Khi uống loại thuốc này hóc môn nữ trong cơ thể sẽ tăng lên, giúp ngực to và đầy đặn hơn.

Về khía cạnh thẩm mỹ, loại thuốc tăng vòng 1 hiệu quả trông thấy, tuy nhiên về mặt sức khỏe nó chứa đựng rất nhiều rủi ro. Các chuyên gia cho biết, nếu sử dụng quá nhiều loại thuốc tăng ngực này sẽ khiến hóc môn nữ trong cơ thể tăng đột biến, gây mất cân bằng với các loại hóc môn khác trong cơ thể, kinh nguyệt không đều và ảnh hưởng cả tới thần kinh. Đặc biệt, với trường hợp đã có tiền sử dị ứng thuốc như bạn Dung Anh bác sĩ khuyên không nên sử dụng để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Mặc dù vậy, không phải đã hết cách để cải thiện size ngực bạn Dung Anh nhé. Bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi – giải pháp nâng ngực tiên tiến nhất 2015. Nâng ngực nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhờ mang lại 3 ưu điểm vượt trội: cải thiện vòng ngực hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Thiết bị này sẽ giúp phóng đại toàn bộ khoang ngực, cấu trúc vùng ngực. Nhờ vậy mà khi đưa chất liệu độn vào vùng ngực sẽ nhẹ nhàng, chính xác, không gây xâm lấn hay bất kỳ tổn thương nào. Hơn nữa, do túi ngực là túi gel nhám của Mỹ nên không xảy ra phản ứng đào thải, tuyệt đối an toàn.

Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả thật không 1

Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả có thực sự an toàn?

Chỉ sau 90 phút phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn sẽ sở hữu cặp tuyết lê căng tròn, mềm mại và phù hợp với dáng người. Đặc biệt sau khi nâng ngực nội soi bạn hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem vất vả như các phương pháp nâng ngực thông thường.

Như vậy, bạn Dung Anh thân mến, thuốc tăng vòng 1 hiệu quả nhưng với tiền sử đã từng dị ứng thuốc như bạn bác sĩ khuyên bạn không nên sử dụng. Bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi mà bác sĩ đã tư vấn bên trên đê nhanh chóng sở hữu vòng một hoàn hảo và an toàn bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người