Dùng thuốc trị sẹo mụn có hiệu quả không?

Thuốc trị sẹo mụn có nhiều loại nên để chọn được loại thuốc trị sẹo mụn hiệu quả và an toàn không không hề đơn giản. Trong khi hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị sẹo mụn không rõ nguồn gốc. Liệu điều trị sẹo mụn bằng thuốc có điều trị tận không? Có phương pháp nào hiệu quả hơn cách dùng thuốc trị sẹo mụn không?

 

>>> Trị sẹo mụn bằng hành tây.

>>> Trị sẹo mụn bằng trà xanh.

Có nên dùng thuốc trị sẹo mụn?

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị sẹo mụn được bày bán trên thị trường nên điều đó khiến bạn rất khó lựa chọn được loại thuốc an toàn và hiệu quả. Nếu mua phải loại thuốc trị sẹo mụn không rõ nguồn gốc sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường.

thuoc-tri-seo-mun-co-hieu-qua-khong 1

Dùng thuốc trị sẹo mụn có hiệu quả không?

Thuốc trị sẹo mụn có 2 dạng dùng để uống và dùng để bôi trực tiếp lên vết sẹo mụn. Có một số loại thuốc trị sẹo mụn như dermatix, hiruscar,… Tuy nhiên những loại thuốc trị sẹo này chỉ có thể làm mờ cách vết sẹo mà không thể điều trị tận gốc. Bởi các vết sẹo mụn do bị tổn thương nặng đã ăn sâu vào tế bào da, thuốc trị sẹo mụn chỉ có thể tác động lên phía ngoài bề mặt da nên sẽ không có khả năng đi sâu vào tế bào sẹo mụn để phá vỡ các vết sẹo mụn bị tổn thương. Chính vì vậy nên dùng thuốc trị sẹo mụn sẽ không giúp bạn điều trị được tận gốc những vết sẹo xấu xí. Vậy có phương pháp nào điều trị sẹo mụn hiệu quả hơn cách dùng thuốc trị sẹo mụn không?

Trị sẹo mụn hiệu quả tận gốc bằng Ls Fractional CO2 2018

thuoc-tri-seo-mun-co-hieu-qua-khong 2

Trị sẹo mụn tận gốc vĩnh viễn hiệu quả và an toàn bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trị sẹo mụn bằng Ls Fractional CO2 là công nghệ điều trị an toàn hiệu quả nhất hiện nay đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng hiệu quả và nhận được ý kiến phản hồi tích cực. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Ls Fractional CO2 2018 phát ra các cột tia LS vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. Vì vậy, đây là công nghệ trị sẹo mụn tốt nhất chúng tôi dành cho bạn.

Điều trị sẹo mụn an toàn bằng công nghệ này diễn ra nhanh chóng, liệu trình điều trị sẽ được rút ngắn. Không phẫu thuật, không đem lại cho bạn cảm giác đau đớn trong suốt quá trình trị sẹo mụn. Vùng da trị sẹo mụn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, đặc biệt còn có chức năng tái tạo da. Với những ưu điểm mà công  nghệ Ls Fractional CO2 2018 mang lại đây là giải pháp tốt nhất giúp bạn điều trị sẹo mụn an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 sẽ thay thế cho cách dùng thuốc trị sẹo mụn mà bạn đang áp dụng vì nó sẽ đem lại cho bạn hiệu quả điều trị tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người