Tiêu chuẩn cho khuôn mặt v line là gì ?

Theo trào lưu làm đẹp trong thời gian gần đây khuôn mặt v line là gương mặt được rất nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên đối với một số người thuật ngữ v line vẫn còn xa lạ. Vậy v line là gì ? Khuông mặt v line là gì ? Có những cách nào để làm mặt v line ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau

 Khuôn mặt v line là gì ?

Khuông mặt v line là gì ? Mặt v line như thế nào ? là những câu hỏi mà rất nhiều chị em vẫn còn đang thắc mắc.

Gượng mặt v line là một dạng khuôn mặt thong gọn có đường nét chữ V với đặc trưng là xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V. Bên cạnh đó tiêu chuẩn của khuôn mặt v line là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, má phải gọn không có nhiều mỡ.

Khuon-mat-v-line-la-gi 1

Khuộn mặt v line là khuôn mặt có đường nét chữ V thon gọn

Khuôn mặt v line luôn phải đảm bảo hài hòa, khuôn mặt phải dài hợp lý, trong 1 số trường hợp hai xương góc hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì cũng không được gọi là khuôn mặt v line.

Chắc hẳn với những thôn tin trên đã giúp bạn hiểu rõ tiêu chuẩn của khuôn mặt v line là gì ? Vậy có cách nào để tạo khuôn mặt v line

Giải pháp tạo khuôn mặt v line hữu hiệu nhất ?

Để tạo khuôn mặt v line có rất nhiều cách và giải pháp đơn giản nhất đó là độn cằm v line. Với giải pháp này bác sỹ sẽ trực tiếp đưa chất liệu độn cằm vào trực tiếp vùng cằm của bạn qua một đường rạch nhỏ trong niêm mạc miệng rồi nắn chỉnh tạo hình cho bạn có chiếc cằm v line thon gọn.

Khuon-mat-v-line-la-gi 2

Độn cằm v line – giải pháp để tạo khuôn mặt v line

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo giải pháp độn cằm không phẫu thuật giúp tạo cằm v line thon gọn nhanh chóng chỉ sau 5 phút.

Tuy nhiên giải pháp độn cằm để tạo khuôn mặt v line chỉ phù hợp với ai có xương hàm không thô và góc cạnh. Trong trường hợp xương góc hàm của bạn quá thô, to bè thì để tạo hình khuôn mặt v line bạn cần phải áp dụng kỹ thuật gọt cằm v line.

Khuon-mat-v-line-la-gi 3

Gọt cằm v line – Giải pháp tạo mặt v line cho khuôn mặt góc cạnh

Với giải pháp gọt cằm v line bạn sẽ được bác sỹ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng gọt bỏ phần xương góc hàm là yếu tố chính khiến khuôn mặt bạn góc cạnh và từ đó giúp tạo khuộn mặt có dáng v line như ý.

Trên đây là một số thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ thêm khuôn mặt v line là gì và những giải pháp giúp bạn có được khuôn mặt v line như ý. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc với những giải pháp tạo khuôn mặt v line nêu trên bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng tài 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn và giải đáp một cách miễn phí.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người