Tìm hiểu về bột vẽ chân mày

Bên cạnh những công cụ trang điểm phổ biến như: son môi, phấn, bút kẻ mắt… thì bột vẽ chân mày là loại mỹ phẩm đang được rao bán một cách “rầm rộ” trên thị trường làm đẹp của các eva. Ưu điểm của bột vẽ chân mày là gì? Cách dùng bột vẽ chân mày như thế nào? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

>>> Cách tỉa lông mày đẹp tự nhiên

>>> Cách kẻ lông mày ngang đơn giản

Thị trường bột vẽ chân mày

Xu hướng dùng bột vẽ chân mày ngày nay đã dần thay thế hẳn phương pháp chì kẻ lông mày truyền thống. Bột vẽ chân mày là sản phẩm làm đẹp chân mày dạng phấn với nhiều tông màu khác nhau. Nó có tác dụng che đi khuyết điểm lông mày ngắn, mỏng hay nhạt màu của chị em. Lớp bột mịn tạo cho lông mày đẹp tự nhiên, mềm mại, thanh thoát hơn chứ không hề cứng nhắc như khi kẻ chì. Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều loại bột vẽ chân mày cho chị em lựa chọn. Từ các loại bột vẽ chân mày xuất xứ từ nhiều hãng thời trang nổi tiếng của Hàn Quốc cho đến các loại bột vẽ chân mày tự chế đang “nổi đình nổi đám” trên mạng xã hội.

tim-hieu-ve-bot-ve-chan-may 1

Thị trường bột vẽ chân mày

Cách dùng bột vẽ chân mày đúng cách

Nhiều chị em tò mò, chạy theo xu hướng làm đẹp đã mua bột vẽ chân mày về nhưng lại loay hoay không biết cách sử dụng. Dưới đây là cách sử dụng bột vẽ chân mày đơn giản dành cho chị em.

  • Đầu tiên, bạn có thể dùng cọ chải đều bột vẽ chân mày rồi lấy cọ tán màu vẽ nhạt dần theo khuôn chân mày sao cho đường chân mày không quá dài và có cảm giác đẹp hơn trước.
  • Nếu lông mày nhạt màu và ngắn, bạn nên dùng bút kẻ lông mày trước khi dùng bột vẽ với cách làm tương tự như trên.
tim-hieu-ve-bot-ve-chan-may 2

Cách dùng bột vẽ chân mày

 Bột vẽ chân mày có ưu điểm gì không?

Ưu điểm trước mắt của bột vẽ chân mày là tiện lợi và kinh tế. Bạn sẽ dễ dàng mua các sản phẩm bột vẽ chân mày ở các cửa hàng mỹ phẩm với giá cả phải chăng. Hiện nay, chi phí của bột vẽ chân mày dao động trong khoảng 70.000 -120.000 VNĐ. Hơn thế nữa, 1 hộp hay 1 túi có thể dùng được trong 1-2 tháng, lại dễ dàng sử dụng. Phương pháp này là “điểm cộng” cho các bạn trẻ chưa có điều kiện kinh tế, chưa có cơ hội tiếp xúc với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại cơ sở làm đẹp uy tín. Tuy nhiên, không phải bạn trẻ nào cũng có bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế để sử dụng bột vẽ chân mày một cách hiệu quả. Lông mày lại gần với đôi mắt, việc bạn vô ý để rơi bột màu vào mắt sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến thị lực. Hơn thế nữa, thị trường mỹ phẩm giả, kém chất lượng tràn lan. Nếu bạn không may mua phải những sản phẩm kém chất lượng đó thì hậu quả thật là hết sức khôn lường.

tim-hieu-ve-bot-ve-chan-may 3

Làm đẹp bằng bột vẽ chân mày

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương hiệu quả dài lâu

Thay vì phải đối mặt với nguy cơ tổn hại đến sức khỏe “rình rập” do bột vẽ chân mày mang lại, tại sao bạn không tìm đến sự trợ giúp của các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao? Hiện nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp lông mày an toàn, uy tín của chị em. Đến với Xuân Hương, có rất nhiều hình thức làm đẹp dành cho bạn, có thể khắc phục những khuyết điểm vốn có của lông mày mà chẳng hề phải trang điểm như:

tim-hieu-ve-bot-ve-chan-may 4

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương, mời các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người