Cùng đi tìm lời giải đáp “mắt hí có đẹp không” ?

Mắt hí là một trong những nét đặc trưng của người Á Đông.  Mắt hì thường khiến cho đôi mắt nhỏ và không được rõ rang, tuy nhiên đối với một số cô nàng thì mắt hí lại là nét duyên dáng cá tính riêng. Vậy mắt hí đẹp hay xấu, mắt hí có đẹp không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Mắt hí có đẹp không – ý kiến từ các chuyên gia thẩm mỹ

Mắt hí là thường là mắt 1 mí nhỏ, dẹt và đặc biệt khi cười có xu hướng híp lại. Với một số có nàng đôi mắt hí là nét đặc trưng tạo nên sự duyên dáng, tuy nhiên khi cười đa phần các cô nàng mắt hí vẫn luôn bị trêu trọc là “cười không nhìn thấy mắt trời đâu”.  Do đó những bạn gái có đôi mắt hí vẫn luôn tự hỏi mắt hí có đẹp không?

Mat-hi-co-dep-khong 1

Với 1 số cô nàng mắt hí mang lại vẻ duyên dáng

Mắt hí có đẹp không còn tùy vào các nhìn nhân và đánh giá của mỗi người. Những nhìn chung theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại và theo trào lưu làm đẹp từ Hàn Quốc các bạn gái đều mong muốn có đôi mắt 2 mí, to tròn do đó đôi mắt hí thường không đôợc ưa chuôm. Với một số bạn gái mắt quá hí khiến đôi mắt nhỏ và làm mất đi sự hài hòa trên tổng thể gương mặt

Với mong muốn có đôi mắt 2 mí tròn nhiều cô nàng mắt hí đã tìm đến các giải pháp trang điểm hay sử dụng các dụng cụ kích mí. Tuy nhiên đây có phải là giải pháp giúp chữa mắt hí hiểu quả nhất không?

Giải pháp cho những cô nàng mắt hí

Để che đi khuyết điểm mắt hí cách đơn giản nhất mà các bạn gái hay sử dụng là trang điểm tuy nhiên đây chỉ là giải pháp toàn thời, không những vây không phải ai cũng có khả năng trảng điểm tốt và kien nhân bỏ thời gian hàng giờ mỗi ngày để che đi khuyết điểm mắt hí này.

Thấu hiểu mong muốn khắc phục khuyết điểm mắt hí này, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tiếp nhận và ứng dụng thành công ky thuật thẩm mỹ mắt to giúp mở rộng góc mắt giúp khắc phục hoàn toàn đôi mắt hí.

Mat-hi-co-dep-khong 2

Thẩm mỹ mắt to giúp khắc phục mắt hí

Với giải pháp thẩm mỹ mắt to này các bác sỹ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt cả trong lẫn ngoài để điều chỉnh tỷ lệ mắt sao cho cân đối hài hòa. Toàn bộ quy trình thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt xếch đều được thực hiện bên ngoài mi mắt, hạn chế tối đa xâm lấn, cắt rạch nên thời gian hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thị lực.

Kết quả sau khi thẩm mỹ chỉnh hình đôi mắt hí

Mat-hi-co-dep-khong 3

Sau khi mở rộng góc mắt, mắt trở nên to tròn hài hòa với gương mắt

  • Đôi mắt trở nên to tròn, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.
  • Mắt, tầm nhìn được cải thiện rõ rệt.
  • Không để lại sẹo sau phẫu thuật.
  • Kết quả duy trì theo thời gian.

Để hiểu hơn về quy trình sửa mắt hí tạo đôi mắt hai mí hoàn hảo, hãy gọi điện thoại đến hotline 1800 6999 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn thêm.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người