Cẩm nang làm đẹp
Trang chủ / Cẩm nang làm đẹp / Tính năng nổi bật của công nghệ đưa dưỡng chất trị rụng tóc Mesotherapy
Tính năng nổi bật của công nghệ đưa dưỡng chất trị rụng tóc Mesotherapy

Tính năng nổi bật của công nghệ đưa dưỡng chất trị rụng tóc Mesotherapy

Theo thời gian, tuổi tác hay các vấn đề về sức khỏe khiến cho tóc bạn rụng nhiều, thậm chí là hói đầu. Việc lựa chọn một giải pháp trị rụng tóc hiệu quả và an toàn hiện nay đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Nhiều phương pháp kích thích mọc tóc được đưa vào sử dụng, trong đó phải kể đến đó là công nghệ đưa dưỡng chất trị rụng tóc Mesotherapy.

Công nghệ đưa dưỡng chất trị rụng tóc

 

Công nghệ đưa dưỡng chất trị rụng tóc Mesotherapy


 
Mesotherapy là sự kết hợp hoàn hảo của hơn 150 dưỡng hoạt chất, được đưa vào da đầu để nuôi dưỡng từng nang tóc khỏe mạnh, từ đó không còn hư tổn, không gãy rụng, đảm bảo duy trì kết quả dài lâu.
Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào mang đến cho khách hàng phương pháp đưa dưỡng chất trị rụng tóc, kích thích các nang tóc phát triển nhanh hơn. Phương pháp không xâm lấn được thực hiện an toàn bởi các chuyên gia tay nghề cao, dưỡng chất đã được kiểm định thân thiện với cơ thể, không có tình trạng kích ứng xảy ra,
Phương pháp đưa dưỡng chất trị rụng tóc được đánh giá đem lại hiệu quả nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống, Điều này đã được chứng minh bằng mái tóc dày đẹp của nhiều khách hàng chỉ sau 3-4 tuần thực hiện.
 

Tính năng nổi bật của công nghệ Mesotherapy

 
– Trị hói đầu, phục hồi tóc hiệu quả
Bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng những vùng tóc hói thưa, hư tổn để tiến hành đưa các dưỡng chất cần thiết vào da, giúp kích thích các nang tóc mọc nhanh, dày và chắc khỏe. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ ngạc nhiên với mái tóc của mình.
– Đảm bảo an toàn, tương thích tốt với cơ thể
Không cần phẫu thuật vẫn đem lại hiệu quả lên tới 90-92% so với điều trị nội khoa, nhờ việc đưa trực tiếp dưỡng chất vào vùng cần thiết nên hạn chế tối đa tác dụng phụ toàn thân. Thực tế cho thấy hầu hết các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cho biết khi thực hiện không đau, không có tình trạng kích ứng xảy ra. Vì thế bạn có thể yên tâm khi trị rụng tóc Mesotherapy.
 

Kết quả khách hàng trước và sau khi thực hiện đưa dưỡng chất trị rụng tóc Mesotherapy


 
– Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng 
Công nghệ không xâm lấn chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện. Không đau, không sưng tím, có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau thủ thuật.
– Tóc chắc khỏe tự nhiên, không còn tình trạng rụng tóc 
Nhờ vào lượng dược phẩm và nguyên tố vi lượng, vitamin, acid amin,…nên các nang tóc được kích thích và nuôi dưỡng chắc khỏe, bạn sẽ sở hữu mái tóc mọc đều và tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn.
– Thực hiện trị rụng tóc Mesotherapy bởi chuyên gia tay nghề cao
Trị rụng tóc Mesotherapy tuy chỉ là một nhỏ đảm bảo an toàn nhưng lại được thực hiện rất công phu đòi hỏi độ chính xác cao. Do vậy tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, trị rụng tóc Mesotherapy được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện điều trị rụng tóc thành công cho hàng ngàn khách hàng.
Trên đây là những tính năng vượt trội của công nghệ trị rụng tóc Mesotherapy được các chuyên gia đầu ngành công nhận, hi vọng công nghệ mới này sẽ giúp bạn có thêm giải pháp tốt hơn cho mái tóc hói thưa của mình.
 

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP