TMV Xuân Hương tổ chức thành công khóa tập huấn cho chuyên viên ngành làm đẹp

Ngày 2/2/2018 vừa qua, khóa tập huấn “Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học” đã diễn ra thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, thu hút nhiều học viên tham gia.

Những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp tăng lên nhanh chóng đã khiến nghề làm đẹp trở nên “hot”, nhận được nhiều quan tâm của các lao động trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để hành nghề một cách an toàn. Khóa học “Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học” do Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức dành cho các chủ cơ sở, các chuyên viên làm việc trong ngành làm đẹp: spa, phun thêu thẩm mỹ,…

Khóa học có rất nhiều học viên đăng ký tham gia

Tham gia khóa học, các học viên được trang bị thêm kiến thức về bệnh truyền nhiễm, các bệnh lây truyền qua đường máu và các biện pháp phòng chống các bệnh lây truyền qua đường hô hấp, tiêu hóa, qua đường da, niêm mạc. Các kiến thức về cách phòng bệnh tại các cơ sở thẩm mỹ và hướng dẫn thực hành rửa tay, thực hiện bảo hộ lao động cho các nhân viên Spa cũng được giảng viên giới thiệu chi tiết trong khóa học.

Các học viên chăm chú ghi chép theo sự hướng dẫn của giảng viên

Đặc biệt, không chỉ nắm chắc được kiến thức, cách phòng ngừa một số bệnh lây nhiễm thường gặp tại cơ sở làm việc, học viên tham dự khóa học cũng được trang bị kỹ năng xử lý phơi nhiễm với một số nguy cơ sau khi tiếp xúc.

Các học viên đều được trang bị rất nhiều kiến thức, kỹ năng sau khóa học

Đặc biệt, kết thúc khóa học duy nhất này học viên còn nhận được chứng nhận theo phôi của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội – 1 trong những chứng nhận quan trọng, cần & đủ để hành nghề.

Khóa học đã diễn ra thành công với sự tham gia của rất nhiều học viên. Các học viên đều bày tỏ sự hài lòng với những kiến thức mà khóa học cung cấp. “Tôi hy vọng Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tiếp tục tổ chức nhiều khóa tập huấn kỹ năng hơn nữa để giúp các chuyên viên nghề làm đẹp như chúng tôi được trang bị các kiến thức cần thiết”, chị Thu Trang – một học viên chia sẻ.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ đào tạo nghề làm đẹp nổi tiếng với gần 30 năm uy tín. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giáo trình khoa học, thời lượng thực hành chiếm đến 80% khóa học, thường xuyên cập nhật các xu hướng và công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đào tạo nhiều học viên phun thêu thẩm mỹ, spa – chăm sóc da, trang điểm làm tóc, giúp họ vững tay nghề để khởi nghiệp bằng chính khả năng của mình.

Đặc biệt, các học viên đăng ký học nghề làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm chi phí học tập và có thêm cơ hội khởi nghiệp tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người