TMV Xuân Hương tổ chức kỳ thi tốt nghiệp sơ cấp nghề làm đẹp 2018

Ngày 19/12, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức thành công Kỳ thi tốt nghiệp sơ cấp nghề chăm sóc sắc đẹp 2018. Đây là hoạt động thường niên của Thẩm mỹ viện nhằm tạo cơ hội cho các học viên thể hiện kiến thức và tay nghề của mình trước khi nhận chứng chỉ hành nghề.

 

 

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn lấy phương châm uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Bên cạnh việc mang đến những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất để chăm sóc khách hàng, Xuân Hương còn tổ chức các lớp học đào tạo nghề từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các ngành nghề như: phun xăm, điều trị da công nghệ cao, chăm sóc sắc đẹp,…

Kỳ thi tốt nghiệp sơ cấp nghề chăm sóc sắc đẹp 2018 là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh những học viên xuất sắc nhất, ngoài ra nó còn là cơ hội để các học viên thể hiện tay nghề, khẳng định kỹ năng cũng như gu thẩm mỹ của mình trước khi bước chân vào thị trường làm đẹp trong nước và quốc tế.

 

 

Cuộc thi diễn ra trong vòng 1 ngày với 2 phần thi gồm: lý thuyết và thực hành. Để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất, ban tổ chức đã huy động đội ngũ giám khảo chuyên nghiệp tham gia chấm thi.

Tổng số thí sinh tham dự kỳ thi gồm 16 người đến từ các tỉnh thành khác nhau, họ đều là những học viên tham gia khóa đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp của Thẩm mỹ viện Xuân Hương năm 2018.

Cuộc thi được tổ chức trong khuôn viên hội trường của Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho khâu tổ chức cũng như các thiết bị máy móc phục vụ cho bài thi.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người