Tổng hợp các cách wax lông bằng đường cực đơn giản.

Wax lông bằng đường có những cách nào? Wax lông bằng đường đơn giản ngay tại nhà, bạn đã biết chưa? Nếu như bạn đang mong muốn một phương pháp làm đẹp từ tự nhiên ngay tại nhà, không tốn thời gian, tiết kiệm chi phí thì đây là phương pháp dành cho bạn! Hướng dẫn cách wax lông bằng đường sẽ giúp bạn gái sở hữu làn da mịn màng một cách thực sự đơn giản.

 

>>>Wax lông nách và những điều bạn cần biết.

>>>Cách wax lông vùng kín nào cho vùng da dễ thương tổn?

Công dụng tuyệt vời của đường và hiệu quả wax lông bằng đường

Công dụng của đường và cách wax lông bằng đường như thế nào? Đường được biết đến như một gia vị không thể thiếu, làm tăng mùi vị cho thức ăn hoặc chế biến ra những món đồ uồng tuyệt vời bốn mùa. Tuy nhiên, một công dụng tuyệt vời nữa của đường mà không phải ai cũng biết, đó là wax lông bằng đường.

tong-hop-cac-cach-wax-long-bang-duong 1

Công dụng tuyệt vời của đường trong việc tẩy lông

 

Phương pháp wax lông bằng đường được phái đẹp đánh giá cao bởi những ưu điểm như sau: Tiết kiệm chi phí, không tốn thời gian, không phải di chuyển xa và đặc biệt wax lông bằng đường là phương pháp tự nhiên nên ít bị di chứng để lại.

Chính vì vậy, wax lông bằng đường là phương pháp được nhiều phái đẹp sử dụng bởi tính năng triệt lông tự nhiên, an toàn.

Phương pháp wax lông bằng đường

Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu về các cách wax lông bằng đường đơn giản mà hiệu quả này nhé!

  • Wax lông bằng đường với chanh

tong-hop-cac-cach-wax-long-bang-duong 2

Wax lông bằng đường với chanh như thế nào?

Wax lông bằng đường với chanh như thế nào? Cách wax lông bằng đường với chanh như sau: Trộn 30 gram đường với 10ml nước cốt chanh tươi hoà trong 150 ml nước. Thoa hỗn hợp này lên mặt theo hướng mọc của lông. Để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước. Đường và nước cốt chanh có tác dụng như một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và loại bỏ vi ô lông. Nước chanh còn có tác dụng như một chất làm se và chống nhiễmkhuẩn tự nhiên. Wax lông bằng đường với chanh sẽ đem lại cho bạn hiệu quả triệt lông trông thấy.

  • Wax lông bằng đường nấu

tong-hop-cac-cach-wax-long-bang-duong 3

Wax lông bằng đường nấu như thế nào?

Wax lông bằng đường nấu như thế nào? Không giống với wax lông bằng đường với chanh, wax lông bằng đường nấu có thêm nhiệt độ nóng, đảm bảo triệt lông tốt hơn.

Cách wax lông bằng đường đơn giản như sau: Dùng 2 tách đường hòa vào khoảng ¼ tách nước lạnh và ¼ tách mật ong. Lấy một cái chảo vừa, đặt lên bếp, cho hỗn hợp vào chảo, vặn lửa riu riu. Trong khi hỗn hợp để wax lông bằng đường nóng lên, khuấy liên tục mỗi 10 -15 giây để tránh hỗn hợp bị cháy. Khi bạn thấy hỗn hợp bắt đầu có bọt lăn tăn hãy tiếp tục đun nó cho đến khi nhiệt độ đạt khoảng 120 độ C thì bắc chảo khỏi bếp. Để nguội trong khoảng 15 phút. Cách wax lông bằng đường tương tự như wax lông bằng đường và chanh.

Thực hiện wax lông bằng đường cực đơn giản

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách wax lông bằng đường. Tuy nhiên, hiệu quả triệt lông bằng đường lại không cao. Wax lông bằng đường chỉ giúp triệt bỏ đám lông bên ngoài, không đi sâu vào tận gốc nang lông. Lông sẽ mọc lại chỉ sau một vài ngày.

Để triệt lông mà hết sức an toàn, công nghệ New E-light thế hệ mới sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Triệt lông tận gốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Khắc phục mọi khuyết điểm của wax lông bằng đường, triệt lông tận gốc bằng công nghệ New E-light thế hệ mới cho hiệu quả triệt lông tận gốc rễ và lại đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bước sóng ánh sáng sẽ luồn sâu xuống tận gốc chân lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng khiến chúng yếu đi và tự rụng một cách tự nhiên.

tong-hop-cac-cach-wax-long-bang-duong 5

Triệt lông tận gốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bằng công nghệ New E – light

Dịch vụ triệt lông bằng công nghệ New E-light đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp nhận và áp dụng thành công cho khách hàng. Đến với Xuân Hương, khách hàng sẽ sở hữu làn da mịn màng như ý, đầy sức sống.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người