Top 1 thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp và an toàn tại Hà Nội

Trong số 33 Thẩm mỹ viện đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động (số liệu 2013), thẩm mỹ viện Xuân Hương được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và đông đảo khách hàng đánh giá là địa chi làm đẹp uy tín. Đặc biệt Xuân Hương được coi là thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp và an toàn nhất tạị Hà Nội.

Tại sao Xuân Hương được đánh giá là thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp hàng đầu?

Sở dĩ Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận được sự ưu ái đứng trong những thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp và uy tín hàng đầu bởi hội tụ những điều sau:

1. Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp được thành lập lâu đời nhất

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là nơi đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ra đời từ thập kỉ 90, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nắm bắt đúng và trúng tâm lý của chị em về một địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp. Kể từ đó đến nay đã hơn 20 năm, Xuân Hương trở thành nơi làm đẹp “ruột” của phần lớn chị em phụ nữ, giúp họ cải thiện sắc vóc trở nên hơn.

2. Luôn cập nhật công nghệ nâng mũi hiện đại nhất

Ra đời từ rất lâu nhưng không có nghĩa thẩm mỹ viện Xuân Hương chỉ bó hẹp mình trong những dịch vụ làm đẹp lỗi thời. Ngược lại, đây lại là nơi luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi nói riêng, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp và an toàn nhất khi ứng dụng đa dạng các phương pháp nâng mũi hiện đại. Kể đến như:

Với từng đối tượng khách hàng, tình trạng mũi nói riêng, cấu trúc khuôn mặt khác nhau mà các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Chính vì vậy mà mọi khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ tại đây đều rất hài lòng với kết quả nâng mũi đạt được, chất lượng dịch vụ đi cùng chi phí hợp lý.

3. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

100% bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đều là những người được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, nắm bắt công nghệ nhanh nhạy. Đặc biệt, họ cũng là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ do vậy đảm bảo mang tới cho bạn kết quả nâng mũi tối ưu nhát.

thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp

Ngoài chuyên môn nghiệp vụ cao, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương còn là những người có đức, luôn tận tâm với từng khách hàng. Mỗi khách hàng khi tới áp dụng dịch vụ nâng mũi đều được bác sĩ thăm khám cụ thể, tư vấn chính xác và trực tiếp thực hiện . Do đó, sau khi nâng mũi khách hàng đều rất hài lòng.

Thực tế cũng cho thấy, 80% khách hàng khi áp dụng bát kỳ một dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đều có những phản hồi tích cực. Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp và an toàn tại Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung. Xứng đáng là nơi để phái đẹp “gửi trọn niềm tin”.

Tổng đài tư vấn: 1800 6999

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người