Top 3 cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật

Thời gian và tuổi tác là nguyên nhân hàng đầu khiến cho gương mặt chị em xuất hiện những nếp nhăn, chảy xê. Khuôn mặt thon gọn thanh thoát là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ tuy nhiên nhiều chị em rất lo lắng phải đụng đến dao kéo nếu muốn sở hữu gương thon gọn như ý? Đừng bỏ qua 3 cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật ngay trong bài viết sau.

Tiêm botox làm thon gọn gương mặt

Với mong muốn sơ hữu gương mặt thon gọn không cần phẫu thuật nhiều chị em đã sử dụng các mẹo như: massage, trang điểm…. Tất cả những cách trên chỉ có có thể che đi khuyết điểm trên gương mặt bạn mà không mang lại hiệu quả thực sự.

Một trọng những giải pháp giúp làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật được rất nhiều ngôi sao, ca sỹ nội tiếng đang áp dụng đó là tiêm botox làm thon gọn mặt Với giải pháp các bác sỹ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp botox vào vùng góc hàm giúp làm thu rút, co gọn cơ mặt giúp bạn có được gượng mặt thon gọn v line như ý.

top-3-cach-lam-thon-gon-mat-khong-can-phau-thuat 1

Tiêm botox làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật

Ưu điểm của biện pháp này là rất nhanh chóng và hiệu quả mang lại có thể từ 5 – 7 tháng. Tuy nhiên theo khuyến cáo của các bác sỹ không nên làm dụng botox quá thường xuyên.

Làm thon gon gương mặt với công nghệ Thermage

Với sự phát triển không ngừng của các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp việc làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với công nghệ Thermage.

Thermage là công nghệ sóng vô tuyến cao tần tiên tiến nhất hiện nay tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì , hạ bì và mô giúp kích thích tái tạo collagen giúp làm nâng cơ mặt, trẻ hóa da giúp làn da săn chắc từ đó giúp làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật.

top-3-cach-lam-thon-gon-mat-khong-can-phau-thuat 2

Nâng cơ trẻ hóa da CN Thermage tại TMV Xuân Hương

Với công nghệ Thermage này sẽ giúp bạn có được gương mặt thọn gọn không cần phẫu thuật với hiệu quả từ 2-3 năm.

nâng cơ tái tạo da chỉ collagen giúp thon gọn mặt

nâng cơ tái tạo da bằng chỉ collagen là được cho là giải pháp làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật có tính ưu việt nhất hiện nay.

nâng cơ tái tạo da bằng chỉ collagen là giải pháp không phẫu thuật, không sử dụng đến các loại máy móc mà collagen được đưa trực tiếp qua các mũi tiêm. Các mạng lưới bằng chỉ collagen được tạo thành có tác dụng nâng đỡ các vùng da, cơ mặt và bổ sung collagen tái tạo làn da săn chắc giúp gương mặt được thon gọn nhanh chóng.

top-3-cach-lam-thon-gon-mat-khong-can-phau-thuat 3

nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen- giải pháp tối ưu nhất làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật

Hiệu quả với giải pháp nâng cơ tái tạo da bằng chỉ collagen mang lại có hiệu quả từ 5-7 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Trên đây là Top 3 cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn.

Công nghệ trẻ hóa da Hifu giúp làm da trẻ đẹp hoàn hảo

Công nghệ trẻ hóa da Hifu giúp làm da trẻ đẹp hoàn hảo

Với việc thường xuyên cập nhật công nghệ mới phục vụ cho ngành thẩm mỹ  làm đẹp,giúp chị em lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt. Thẫm mỹ viện Xuân Hương, hiện đã nhập khẩu Công nghệ trẻ hóa da Hifu hiện đại nhất của Hoa Kỳ hiện nay, đây là công nghệ tiên tiến nhất trong việc giúp nâng cơ mặt, nâng cơ tái tạo da cổ, nâng cơ tái tạo da trán, nâng cơ tái tạo da vùng mắt an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất với những chức năng làm đẹp đã được cải thiện và tối ưu hơn so với những công nghệ trước đó.

Hãy đến Xuân Hương ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm quy trình làm đẹp da đạt chuẩn quốc tế này !!!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người