Sao Việt gửi lời chúc mừng sinh nhật 30 năm tuổi TMV Xuân Hương
Sao Việt gửi lời chúc mừng sinh nhật 30 năm tuổi TMV Xuân Hương

Sao Việt gửi lời chúc mừng sinh nhật 30 năm tuổi TMV Xuân Hương

thông tin chương trình

Thời gian diễn ra: 10:30 AM - 17: 00 PM

Địa điểm tổ chức:

Tại Việt Nam, hiếm có cơ sở thẩm mỹ nào tồn tại với lịch sử xây dựng và phát triển trong 30 năm như Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hành trình kiến tạo vẻ đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt với sứ mệnh “Tỏa sáng nét đẹp Việt” vừa đánh dấu mốc son kỷ niệm 30 năm, tiếp tục là “con chim đầu đàn” trong ngành Thẩm mỹ Việt và hứa hẹn một hành trình vàng son tiếp theo.

Sinhnhatxuanhuong30
Thẩm mỹ viện Xuân Hương bước sang năm hoạt động thứ 30

Được thành lập từ những năm đầu thập niên 90, Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể nói là đi lên từ con số 0 khi ngành làm đẹp cũng như thẩm mỹ vẫn còn là khái niệm mới mẻ. Trải qua 30 năm nỗ lực không ngừng, TMV Xuân Hương luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, liên tục cập nhật cũng như chuyển giao các công nghệ hàng đầu trên thế giới về với Việt Nam, thu hút hàng triệu khách hàng ghé thăm để “tân trang nhan sắc”.

Nhiều sao việt gửi lời chúc

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của Thẩm mỹ viện Xuân Hương đồng thời cũng là ngày sinh của Nhà Sáng lập Thương hiệu –  Chị Đặng Thị Xuân Hương, rất nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng và hẹn gặp tại bữa tiệc hoành tráng mừng khai trương cơ sở thứ 4 của Thẩm mỹ viện Xuân Hương tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Top 3 Miss World Việt Nam và loạt sao Việt gửi lời chúc mừng sinh nhật TMV Xuân Hương

Là đơn vị đồng hành nhan sắc của nhiều cuộc thi uy tín như Miss World Việt Nam 2019, The Voice 2018, The Beauty 2017, Hoa hậu Việt Nam 2020, Thẩm mỹ viện Xuân Hương khẳng định vị thế, chất lượng dịch vụ đi đầu trong ngành và sự tin tưởng của các đơn vị uy tín trong và ngoài nước.

Top3missworldvietnam
Top 3 Miss World Việt Nam 2019: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan, Á hậu 2: Nguyễn Tường San: “Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Chủ tịch Xuân Hương và Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

30 năm hình thành và phát triển, TMV Xuân Hương luôn hướng tới đa dạng đối tượng khách hàng đồng thời đặt tiêu chí “Làm đẹp nhưng phải an toàn” lên hàng đầu. TMV Xuân Hương đã truyền cảm hứng làm đẹp đến cho hàng triệu phụ nữ, là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của các doanh nhân, chính khách, ngôi sao và nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước như: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Á hậu Dương Tú Anh, Hoa hậu Camay Ngô Thu Trang, Diễn viên Mai Thu Huyền, Diễn viên Hoàng Xuân, Hotgirl tài năng Trang Hồ, Hot Tiktoker Anna Matviichuk,…

Anna
Người mẫu, Hot Tiktoker Anna Matviichuk: “Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ tuyệt vời và Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hẹn gặp lại tại siêu sự kiện mừng cơ sở thứ 4 tại TP. HCM.”
Trangho
Bông hồng lai Trang Hồ: “Chúc Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.”

Năm 2020, đánh dấu mốc son kỷ niệm 30 năm hoạt động của TMV Xuân Hương, hứa hẹn nhiều sự kiện tri ân khách hàng và đặc biệt vào tháng 10/2020, cơ sở thứ 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu và đáp ứng niềm mong mỏi và yêu thích của khách hàng khu vực phía Nam.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Tỏa sáng nét đẹp Việt

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 3: 42 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội

Cơ sở 4: 45A Ba Tháng Hai – Phường 11 – Quận 10 – Hồ Chí Minh (sắp khai trương)

Hotline : 1800.6999 – 094.572.6666 – 0918.001.802

Email: thammyxuanhuong@gmail.com

Website: thammyxuanhuong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyXuanHuong

TOP
>