Tin Nội Bộ
Trang chủ / Tin Nội Bộ / Tràn ngập hoa và quà trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại TMV Xuân Hương
Tràn ngập hoa và quà trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại TMV Xuân Hương

Tràn ngập hoa và quà trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại TMV Xuân Hương

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp và trao gửi yêu thương tới nửa kia của thế giới, TMV Xuân Hương đã tổ chức sự kiện chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trong không khí tràn ngập yêu thương và ấm áp

Một năm có 365 ngày và có một ngày 8/3 dành cho phụ nữ trên cả thế giới – ngày dành để tôn vinh và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ. Nếu trước kia phụ nữ hầu như chỉ ở nhà ‘nữ công gia chánh” thì ngày nay, với trí tuệ và sự cố gắng của bản thân mỗi người phụ nữ đã và đang tự tạo ra dấu ấn riêng từ trí tuệ đến sắc đẹp, không chỉ “giỏi việc nước mà còn “đảm việc nhà”. Và dù ở thời nào thì phụ nữ cũng luôn là những người có đặc quyền riêng, được trân trọng và yêu thương. 

6

TMV Xuân Hương tặng hoa và quà chúc mừng ngày 8/3

Hòa cùng không khí chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 trên toàn thế giới, TMV Xuân Hương đã tổ chức sự kiện chào mừng ngày 8/3 cho toàn thể phái đẹp trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, CT HĐQT Đặng Thị Xuân Hương đã trao tặng những đóa hoa rực rỡ và món quà ý nghĩa tới toàn bộ nữ nhân viên cùng những lời chúc thân thương nhất: “Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, tôi chúc các bạn mãi xinh đẹp, chúc mọi người hạnh phúc bên người mình yêu và cũng chúc những người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một nửa yêu thương của mình. Là những người mang sứ mệnh làm đẹp cho mọi người, chính các bạn cũng là những người phụ nữ xinh đẹp nhất và tài năng nhất. Tôi xin cảm ơn những nỗ lực, ghi nhận những đóng góp của các bạn và sẽ tiếp tục tạo điều kiện để chị em được phát huy hết khả năng của mình để cùng nhau xây dựng TMV Xuân Hương ngày càng phát triển và vững mạnh hơn”.

2 Min

Không khí 8/3 tràn ngập yêu thương tại đại gia đình TMV Xuân Hương

Bên cạnh sự kiện chúc mừng 8/3, TMV Xuân Hương cũng tổ chức tặng quà cho các nhân viên có sinh nhật trong tháng 3 này. Đây là hoạt động thường niên của thẩm mỹ viện nhằm chăm lo đời sống về mặt tinh thần cho nhân viên, để nhân viên có thể cảm nhận TMV Xuân Hương cũng là ngôi nhà thứ hai của mình.

3 Min

TMV Xuân Hương tặng quà cho nhân viên có sinh nhật trong tháng 3

Một lần nữa, TMV Xuân Hương xin gửi tới nửa kia của thế giới lời chúc thân thương nhất, chúc tất cả chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
Đặt hẹn
Chỉ đường
Facebook
Kênh Video
1800.6999