Trẻ hóa da bằng tế bào gốc là gì?

Liệu pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc được xem là một phương pháp làm đẹp có khả năng chống lão hóa và tăng cường sức khỏe cho da rất tốt. Công nghệ tế bào gốc hiện đại giúp liệu pháp này an toàn, không gây phản ứng do tế bào gốc không có hệ miễn dịch tự nhiên.

>> Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage CPT

>> Tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage CPT

tre-hoa-da-bang-te-bao-goc-1

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc là gì?

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc là gì?

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc là phương pháp kết hợp tế bào gốc non với các tế bào già trong cơ thể để tái tạo lại chúng. Quá trình này diễn ra nhờ khả năng chia sẻ thông tin gốc DNA. Khi tế bào gốc non được đưa vào, chúng được cơ thể tái tổ chức và nhân lên, tạo thành chuỗi phản ứng, tác động đến các tế bào già, giúp chúng trẻ, khỏe mạnh trở lại. Nhờ quá trình này, các thế hệ tế bào da sau này sẽ thừa hưởng 1 hệ thống trẻ hóa da đồng nhất, mạnh khỏe hơn.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc còn chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, chiết xuất từ enzyme, và các thành tố chống ô-xy hóa tự nhiên. Các thành phần này ngay lập tức tương tác với da, sửa chữa thương tổn từ gốc tự do và giữ độ ẩm, kích thích quá trình tổng hợp collagen, tính đàn hồida và mang lại rất nhiều lợi ích khác.

Dựa trên nguyên tắc phát triển của tế bào gốc, tế bào da hiện tại của bạn sẽ sao chép các tế bào mới. Nhờ đó, làn da được trở lại vẻ đẹp không tỳ vết như thời còn trẻ. Quá trình tái tạo sinh học tạo ra môi trường hoàn hảo để các thế hệ da mới, trẻ hơn được phát triển tốt nhất.

tre-hoa-da-bang-te-bao-goc-2

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc được bao lâu?

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc kéo dài bao lâu?

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc đem lại kết quả ngay lập tức. Chị em sẽ thấy da mình trẻ, khỏe trở lại chỉ sau 1 lần trị liệu. Lợi ích từ mỗi lần trừ liệu sẽ dần tăng lên trong suốt 6 ngày sau đó. Một liệu trình đầy đủ phụ thuộc vào nhu cầu, cơ địa, tuổi tác… của chị em, và sẽ thường bao gồm 6 lần trị liệu trong 6 tuần. Ở lần trị liệu cuối cùng, chị em đã tác động đến 6 thế hệ tế bào da. Lúc này, kết quả trị liệu sẽ được đánh giá tổng thể. Một số chị em có nhu cầu đặc biệt sẽ cần một vài lần trị liệu bổ sung nhưng với hầu hết mọi người, 1 liệu trình 6 lần là đủ.

Như vậy, trẻ hóa da bằng tế bào gốc còn có hạn chế là thời gian điều trị kéo dài và việc sử dụng tế bào gốc ở Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu, do đó, nó chỉ mới được áp dụng trong điều trị các bệnh lý như huyết học, tim mạch và thoái hóa xương khớp. Với mức giá từ vài triệu đồng tới hàng trăm triệu đồng cho một liệu trình thì phương pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc là một lựa chọn chưa an toàn và tốn chi phí.

Vì vậy, chị em có thể lựa chọn những phương pháp trẻ hóa da ưu việt hơn như: Trẻ hóa da bằng cách căng chỉ collagen, trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage, trẻ hóa da bằng Laser,…

tre-hoa-da-bang-te-bao-goc-3

Trẻ hóa da bằng Thermage – Phương pháp hoàn hảo thay cho trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage

Do có nhiều ưu điêm vượt trội cũng như độ an toàn cao, trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage được coi là “tiêu chuẩn vàng” lấy lại nhan sắc tuổi thanh xuân cho phái đẹp. Phương pháp nỳ hoạt động trên nguyên tắc dùng sóng RF tác động trực tiếp vào 3 lớp da làm các sợi collagen tháo xoắn và co thắt tức thì cho làn da khỏe mạnh, săn chắc từ bên trong. Hơn thế nữa, tia RF sẽ kích thích da sản xuất collagen mới trong thời gian từ 3-6 tháng sau điều trị.

Chỉ cần 1 lần điều trị trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị em sẽ lấy lại làn da trẻ trung ban đầu với những lợi ích như:

  • Lấy lại làn da căng mịn trẻ trung, không chảy xệngay lập tức
  • Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối
  • Không để lại sẹo
  • Kết quả duy trì lâu dài chỉ sau 1 lần điều trị

Hy vọng với những thông tin trên, chị em có thể chọn lựa cho mình một cách trẻ hóa da an toàn và hiệu quả cao nhất.

________________________________________________________________________________________________

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện xuân hương

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 1800 6999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người