Treo ngực sa trễ – Giúp chị em lấy lại khuôn ngực tròn đầy tự nhiên

Sau sinh không ít chị em gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, kém thẩm mỹ và luôn mang tâm lý tự ti trước người bạn đời của mình. Để giải tỏa những lo lắng này của chị em, y khoa thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp treo ngực sa trễ, đây chính là giải pháp hàng đầu giúp chị em lấy lại được khuôn ngực tròn đầy, tự nhiên.
>>> Lựa chọn áo ngực cho ngực chảy xệ

treo ngực sa trễ lấy lại khuôn ngực tròn đầy tự nhiên

Treo ngực sa trễ lấy lại khuôn ngực tròn đầy tự nhiên

Nguyên nhân khiến khiến ngực bị sa trễ sau sinh

Ngực chảy xệ là vấn đề phổ biến ở hầu hết các mẹ sau sinh nở. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng điều này sẽ khiến các mẹ tự ti với vóc dáng của mình. Có rất nhiều những sai lầm của mẹ trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ vô tình khiến tình trạng này nghiêm trọng hơn. Dưới đây là những lỗi phổ biến của chị em khiến ngực thêm chảy xệ:

–          Cho con bú sai cách, tư thế ngồi không đúng

–          Không mặc áo ngực sau sinh

–          Không chăm sóc kỹ vùng ngực

Để không bị chê là mẹ sề với “núi đôi’ chảy xệ sau sinh, chị em nên chú ý đến các phương pháp giúp cải thiện ‘vòng một’ và nhanh giúp ‘núi đôi’ săn chắc trở lại như thuở còn son để luôn tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Treo ngực sa trễ – Giải pháp giúp chị em lấy lại khuôn ngực tròn đầy tự nhiên

Dịch vụ treo ngực sa trễ được tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu bầu ngực không chỉ săn chắc tự nhiên mà còn tạo dáng ngực cân đối, hài hòa với vóc dáng của cơ thể.

Tùy vào mức độ chảy xệ của bầu ngực, bác sĩ sẽ áp dụng những kỹ thuật khác nhau:

treo ngực sa trễ lấy lại khuôn ngực tròn đầy tự nhiên 1

Nâng ngực chảy xệ an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Ngực chảy xệ ở mức độ nhẹ (núm vú hạ thấp từ 2-5cm): Bác sĩ sẽ lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú, nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao và gợi cảm hơn.

– Ngực chảy xệ ở mức độ trung bình (núm vú hạ thấp từ 5-10cm): Bác sĩ rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú nhằm nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

– Ngực bị chảy xệ quá nặng (núm vú bị tụt thấp quá 10cm): Bác sĩ tiến hành đính và kéo cao bầu ngực chảy xệ lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực nâng ngực thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Vi vậy, để lấy lại được khuôn ngực căng tròn, mềm mại, chị em có thể tham khảo ngay phương pháp treo ngực sa trễ, khắc phục ngực chảy xệ sau sinh tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương chị em nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người