Trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên có thực sự hiệu quả?

Trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên như dùng mặt nạ, chườm đá hay thoa kem dưỡng… được nhiều chị em áp dụng bởi ưu điểm chi phí thấp, dễ làm và có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, cách trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên có thực sự hiệu quả hay không cũng là băn khoăn của không ít chị em. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân bạn nhé!

Cách trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả không nhanh chóng

Một trong những vấn đề gặp phải khi thực hiện cách trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên là đòi hỏi quá trình tiến hành lâu dài, không mang lại hiệu quả nhanh chóng. Chính vì vậy mà rất nhiều chị em đã phải bỏ dở giữa chừng và không thể tiếp tục.

Tri-bong-mat-bang-phuong-phap-tu-nhien 1

Trị bọng mắt bằng phương phám tự nhiên cần mất thời gian nhất định

Cách trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả không triệt để

Cách trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên chỉ có hiệu quả giảm sưng bọng mắt trong một chừng mực nhất định chứ không thể loại bỏ bọng mắt vĩnh viễn như chị em mong muốn. Hơn thế nữa, mắt là vùng đặc biệt nhạy cảm và rất dễ tổn thương trong khi không phải nguyên liệu tự nhiên nào cũng lành tính với da.

Tri-bong-mat-bang-phuong-phap-tu-nhien 2

Trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiện như sử dụng nha đam chỉ giúp giảm bọng mắt chứ không loại bỏ hoàn toàn

Tiêu biểu như có rất nhiều người dị ứng với nha đam, nghệ cũng có thể gây châm chích trên da. Đặc biệt, việc kết hợp một số nguyên liệu tự nhiên với nhau càng đẩy cao nguy cơ gây kích ứng làn da mỏng manh vùng mắt. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên thử độ kích ứng của da trước khi áp dụng các cách trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên.

Có thể nhận thấy, cách trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả tối ưu và đôi khi có thể gây nên những tổn thương cho da. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn tình trạng này, bạn nên tham khảo phương pháp lấy bọng mỡ mắt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc.

Tri-bong-mat-bang-phuong-phap-tu-nhien 3

Cách trị bọng mắt bằng kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt nội soi được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần bọng mỡ mắt thông qua một đường rạch rất nhỏ và mảnh nằm ở sát bờ mí dưới. Do đây chỉ là một tiểu phẫu gây tê nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không đau đớn và cũng không để lại sẹo. Chỉ sau 15-20 phút thực hiện, tình trạng bọng mỡ mắt sẽ được loại bỏ triệt để, trả lại đôi mắt đẹp với sự trẻ trung, linh hoạt, gương mặt tươi tắn hơn.

Tri-bong-mat-bang-phuong-phap-tu-nhien 4

Kết quả sau khi lấy bọng mỡ mắt tại TMV Xuân Hương

Lấy bọng mỡ mắt nội soi hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, tạo sự khác biệt hoàn toàn với cách trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên thông thường.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ lấy bọng mỡ mắt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc, bạn liên hệ Tổng đài 1800 6999 để được giải đáp cụ thể hơn. Để có hiệu quả điều trị cao nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn, thăm khám miễn phí.

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người