Trị hôi nách bằng botox

Chứng hôi nách sẽ làm cho bạn cảm giác khó chịu và sẽ e ngại khi phải giao tiếp với những người xung quanh. Hiện nay với công nghệ hiện đại thì đã có cách trị hôi nách bằng tiêm botox sẽ xóa tan đi những nỗi lo lắng giúp bạn.

tri-hoi-nach-bang-botox

Trị hôi nách bằng botox

Nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách

Thường nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách đó là do tuyến mồ hôi lớn gây ra, bởi trên cấu tạo thì sẽ có 2 tuyến mồ hôi đó là tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi thông thường. bởi khi mà vùng da ở bên dưới cánh tay mà tiết ra mồ hôi thì ở nơi này sẽ trở nên ẩm ướt, và nhiệt độ ở vùng này cũng là khá ẩm nên đó sẽ là điều kiện để cho vi khuẩn hoạt động, sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn hình thành và phát triển.

Trị hôi nách bằng botox

Trên thị trường hiện nay thì có khá nhiều cách để điều trị hôi nách nhưng với cách điều trị đơn giản thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một phương pháp điều trị hôi nách đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng.Với công nghệ hiện nay thì điều trị hôi nách không hề phức tạp như bạn đang nghĩ . Bởi sử dụng tiêm botox tại thẩm mỹ viện Xuân Hương thì nó sẽ có khả năng làm ngăn chặn được tuyến mồ hôi đó tiết ra nên phương pháp này khá là nhanh chóng mà vô cùng đơn giản. Botox  nó là một tinh chất protein có chứa chất Clostridium Botulinum có tác dụng làm đầy, khi sử dụng nó sẽ có tác dụng tác động lên các cơ làm các cơ sẽ trở nên căng và phồng. Đặc biệt nó sẽ dùng chuyên dụng trong việc làm gây ức chế tuyến mồ hôi và không gây đau đớn gì cả.

Với phương pháp trị hôi nách bằng botox này sẽ không phải trải qua quá trình phẫu thuật. Chỉ cần các bác sỹ tiêm một lượng botox vừa đủ cho khách hàng có yêu cầu là khách hàng đã có thể yên tâm không bị tuyến mồ hôi nách làm phiền nữa. tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ bác sỹ giỏi tay nghề đảm bảo mang lại dịch vụ hoàn hảo và an toàn nhất cho khách hàng.

Để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp trị hôi nách bằng botox bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi những câu hỏi cần thắc mắc tới địa chỉ của chúng tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người