Trị mụn bằng khoai tây có thực sự hiểu quả?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi, cách trị mụn bằng khoai tây có thực sự hiệu quả không? Tôi đang rất phân vân giữa phương pháp Oxy-led trị mụn đầu đen của thẩm mỹ viện mình với cách trị mụn bằng khoai tây mà mọi người hay áp dụng, xin nói thêm da tôi rất nhạy cảm. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn! (Ngọc Hoa, Nam Định)
>>> Dùng Eclaran 5 trị mụn bị mẩn đó có sao không?

Trị mụn bằng khoai tây có thực sự hiểu quả

Trị mụn bằng khoai tây có thực sự hiểu quả không?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hoa,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ trị mụn hiệu quả của Thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi. Phân vân về 2 cách trị mụn bằng khoai tây và công nghệ cao Oxy-led của bạn chúng tôi rất hiểu khi hiện nay rât nhiều chị em áp dụng phương pháp tự nhiên để đẩy lùi tình trạng mụn. Vậy các trị mụn bằng khoai tây có thực sự hiệu quả?

Các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định cách trị mụn này thực sự không mang lại hiệu quả cho bạn bạn nhé. Bởi vốn dĩ da nhạy cảm rất dễ bị kích ứng nếu không sử dụng đúng phương pháp. Đặc biệt cách trị mụn bằng khoai tây như trên chỉ là cách được dân gian truyền miệng chứ chưa được khoa học chứng minh. Việc bạn bị dị ứng với các chất có trong khoai tây hay nguyên liệu hỗ trợ có thể bạn nhé.

Vì vậy, bạn Ngọc Hoa thân mến, bạn hãy cân nhắc với cách trị mụn bằng khoai tây và nên quan tới tới phương pháp trị mụn đầu đen bằng Oxy-led. Mụn đầu đen thường ẩn sâu dưới da và khó lấy nhân như mụn trứng cá, các phương pháp trị mụn thông thường không có tác dụng. Tuy nhiên công nghệ Oxy-led với những bước đột phá vượt bậc về công nghệ chắc chắn sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng, sáng khỏe.

Trị mụn bằng khoai tây có thực sự hiểu quả 1

Điều trị mụn hiệu quả cao tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Công nghệ Oxy-led với sự kết hợp của 3 công nghệ trong 1: Tinh chất I-peel, Oxy-Jet và ánh sáng đèn lad sẽ mang tới cho bạn làn da mịn màng, sạch mụn, không gấy tái phát và không gây thâm sẹo. Cụ thể, tinh chất Ipeel sau khi được thẩm thấu vào da sẽ giúp tiêu trừ vi khuẩn gây mụn, làm sạch từng lỗ chân lông. Oxy tươi và collagen có trong Oxy-jet sẽ len lỏi vào từng tế bào da, làm lành các tổn thương do mụn, giúp lỗ chân lông se khít, hạn chế sự hình thành của các ổ vi khuẩn. Cuối cùng ánh sáng đèn led với những màu quang phổ khác nhau sẽ trải rộng trên bề mặt da, triệt tiêu từng nhân cồi mụn, ngăn chặn nguồn sản sinh ra mụn và mụn không có cơ hội tái phát trở lại.

Chỉ sau một liệu trình điều trị bằng Oxy-led, làn da bị mụn đầu đen của bạn sẽ được thay thế bằng làn da sáng hồng, mịn màng. Đây là những hiệu quả vượt trội mà không một phương pháp thông thường nào (trị mụn bằng khoai tây) có thể thực hiện được.

Chúc bạn sớm có được làn da mơ ước!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người