Trị mụn bằng Ls Pro có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Được người bạn mách cách trị mụn trứng cá bằng Ls Pro tại thẩm mỹ viện Xuân Hương rất hiệu quả nên em cũng ý định thực hiện trong thời gian tới. Nhưng em vẫn còn khá băn khoăn một điều là trị mụn bằng Ls Pro có dễ để lại sẹo không ạ? Chuyên mục tư vấn giải đáp giúp em với nhé, em cảm ơn!

(Phan Phương Thúy, Việt Trì)
>>> Làm sao khi dùng kem trị mụn ốc sên bị mụn mẩn nhiều hơn?

Trị mụn bằng laser có để lại sẹo không

Trị mụn bằng Ls Pro có điều trị mụn tận gốc được không?

Trả lời:

Chào bạn Phương Thúy,

Trước tiên, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Chắc bạn Phương Thúy có sự nhầm lẫn về tên gọi của công nghệ trị mụn trứng cá bằng ánh sáng E-light tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là trị mụn bằng Ls Pro 2018. Phương pháp này tiên tiến hơn cách trị mụn bằng Ls Pro 2018 truyền thống khi sử dụng các tia ánh sáng LS mỏng kết hợp các bước sóng phù hợp sẽ len lỏi vào tận sâu dưới da, loại bỏ nhân cồi mụn, trị mụn tận gốc, triệt để và không tái phát. Đặc biệt phương pháp này không để lại sẹo như các phương pháp thông thường khác nên bạn Phương Thúy có thể an tâm bạn nhé.

Công nghệ trị mụn bằng Ls Pro 2018 cho làn da đẹp mịn màng

–          Công nghệ ánh sáng New E-light là công nghệ trị mụn bọc, trị mụn thâm, mụn cám mới nhất 2015, sử dụng Ls Pro 2018 thế hệ mới với các chùm tia sáng cực nhỏ dễ dàng đi vào sâu trong da. Các phân tử ánh sáng này sẽ nhận biết và tiêu diệt tận gốc nhân cồi mụn một cách chính xác nên không làm tổn thương tới tế bào da xung quanh. Sau điều trị mụn công nghệ ánh sáng E-light hoàn toàn không để lại sẹo thâm hay sẹo rỗ.

Trị mụn bằng laser có để lại sẹo không 1

Trị mụn bằng Ls Pro 2018 có ảnh hưởng gì đến làn da không?

–          Công nghệ ánh sáng E-light còn kết hợp cung cấp lượng lớn Oxy tươi và collagen vào sâu trong da giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Đồng thời công nghệ này còn làm liền những tổn thương do mụn để lại nên sau điều trị làn da mịn màng, hoàn toàn không có dấu vết của sẹo.

Ngoài hai yếu tố trên, bạn Phương Thúy có thể yên tâm trị mụn bằng Ls Pro 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương mà không cần lo lắng việc để lại sẹo khó ưa nhé. Các bác sĩ  tay nghề cao tại Xuân Hương sẽ giúp bạn có được kết quả trị mụn như ý, da mịn màng sáng khỏe chỉ sau 1 liệu trình điều trị (từ 3-4 lần), không gây bất kỳ biến chứng nào về da.

Trên đây là những giải đáp cụ thể của chuyên gia tư vấn về thắc mắc “Trị mụn bằng Ls Pro 2018 có để lại sẹo không?” của bạn, hy vọng bạn Phương Thúy hài lòng và tư tin điều trị trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da mịn màng!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người