Trị mụn bằng Oxy-led có đắt không?

Câu hỏi: Em bị mụn trứng cá nửa năm nay, ai mách cách gì em cũng áp dụng mà tình trạng mụn cũng không đỡ. Qua tìm hiểu em được biết tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có có dịch vụ trị mụn bằng Oxy-Led khá hiệu quả, được khách hàng đánh giá cao nên em có ý định áp dụng. Tuy nhiên em có băn khoăn trị mụn bằng Oxy-led có đắt không? Rất mong chuyên mục giải đáp giúp để em chuẩn bị trước tài chính, em cảm ơn!
 (Quỳnh Hương, sinh viên ĐHSP)
>>> Trị mụn bằng bột quế với 2 công thức làm ngay tại nhà

trị mụn bằng oxy led có đắt không

Phương pháp trị mụn bằng Oxy Led có mang lại hiệu quả cao không?

Trả lời:

Quỳnh Hương thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, thắc mắc “Trị mụn bằng Oxy-led có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn mô tả tình trạng mụn hiện tại cũng như hướng điều trị, bác sĩ tư vấn khuyên bạn nên ngừng cách tự chữa trị mà nên tới bác sĩ da liễu để thăm khám và điều trị phù hợp. Bởi hiện nay các phương pháp trị mụn thông thường chỉ tác động được trên bề mặt da mà không loại bỏ được trực tiếp các ổ nhiễm trùng của mụn đã ăn sâu vào dưới lớp biểu bì. Vì vậy mà mụn không được tiêu diệt tận gốc, vẫn có thể tái phát hoặc phát triển nặng hơn.

Và cũng như bạn Quỳnh Hương đã tìm hiểu, trị mụn bằng Oxy-led tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là cách trị mụn khá hiệu quả hiện nay được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và hoàn toàn hài lòng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng, với phương pháp trị mụn bằng Oxy-Led tình trạng mụn trứng cá của bạn sẽ được loại bỏ tận gốc và triệt để.

Trị mụn bằng Oxy-led có đắt không?

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, mức chi phí trị mụn bằng Oxy-led với các loại mụn như trứng cá, đầu đen, mụn mủ, mụn cám, mụn bọc không khác nhau, đều được áp dụng với mức chi phí 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ. Một liệu trình điều trị mụn bằng Oxy-Led sẽ kéo dài khoảng từ 3 – 5 lần.

trị mụn bằng oxy led có đắt không 1

Phương pháp trị mụn bằng Oxy Led có an toàn không?

Oxy-Led là công nghệ trị mụn tiên tiến của Đức, đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu với những ưu điểm vượt trội như điều trị triệt để mụn, an toàn tuyệt đối, làm sáng da, chống thâm và không hề để lại sẹo. Đây là cách trị mụn được đông đảo khách hàng lựa chọn và hài lòng với kết quả đạt được.

Công nghệ trị mụn bằng Oxy-Led là sự kết hợp giữa 3 phương pháp trị mụn bao gồm: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Sự kết hợp này giúp loại bỏ mụn từ sâu trong da, kết hợp trị mụn và dưỡng da khỏe mạnh, ngừa sẹo, xóa thâm hiệu quả. Qua thực tế áp dụng công nghệ Oxy-Led trong điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho thấy những phương pháp trị mụn cám, trị mụn đầu đen, trị mụn thâm… đều mang lại hiệu quả rất cao và triệt để, mọi khách hàng đều hoàn toàn hài lòng với công nghệ trị mụn hiệu quả này.

Nếu vẫn còn băn khoăn về giá điều trị mụn bằng Oxy-Led, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1800 6999 của TMV Xuân Hương hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người