Trị mụn bằng quất mà mụn mọc nhiều hơn, phải làm sao?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn ơi, em có áp dụng cách trị mụn bằng quất mà chả hiểu sao mụn mọc còn nhiều hơn trước và giờ không biết phải làm sao? Trước  lúc áp dụng mặt em chỉ có mụn cám ở má thôi mà giờ mụn mọc khắp mặt khiến em lo lắng quá. Mong chuyên mục tư vấn sớm giúp em, em cảm ơn! (Phương Hoa, Nam Định)
>>> 2 bước trị mụn bằng vỏ cam cực đơn giản

Trị mụn bằng quất mà mụn mọc nhiều hơn, phải làm sao

Trị mụn bằng quất mà mụn mọc nhiều hơn, phải làm sao?

Trả lời:

Phương Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trị mụn bằng quất mà mụn mọc nhiều hơn, phải làm sao?

Mụn cám là loại mụn khá phổ biến, hình thành trên da khi lỗ chân lông bị hỗn hợp sebum và tế bào chết bít lại, loại mụn này nếu để lâu sẽ rất khó chữa. Trong trường hợp da bị viêm hoặc nhiễm khuẩn, mụn có thể chuyển thành mụn trứng cá to và dễ thương tổn mà không hẳn ai cũng biết. Vì vậy, khi da có mụn cám, bạn nên vệ sinh da sạch sẽ và không nên tự ý trị mụn cám tại nhà.

Cụ thể với tình trạng da bị mọc mụn nhiều hơn sai khi áp dụng cách trị mụn bằng quất, bác sĩ khuyên bạn Phương Hoa nên dừng ngay. Mặc dù quất cũng như chanh chứa nhiều axit khi tác động lên vùng da có mụn sẽ “hút” và loại bỏ chúng dần dần sau 1 thời gian áp dụng. Tuy nhiên, cả 2 loại quả này không thể trị mụn triệt để do chân mụn cám ăn sâu dưới da, trị mụn bằng quất chỉ tác động trên bề mặt, muốn loại bỏ hoàn toàn phải nhờ đến công nghệ cao

Trị mụn bằng quất mà mụn mọc nhiều hơn, phải làm sao 1

Trị mụn bằng quất có thực sự mang lại hiệu quả cao?

Phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả hơn

Do đó, thay vì trị mụn bằng quất, bạn Phương Hoa nên trị mụn bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là Oxy-led. Oxy-led là sự kết hợp của 3 công nghệ trong 1 (Tinh chát I-peel, Oxy-Jet và ánh sáng đèn Led) giúp loại bỏ mụn cám triệt để, làm lành các tổn thương da do mụn gây ra và tiêu diệt nguồn sản sinh ra mụn giúp mụn không tái phát.

Công nghệ điều trị mụn cám Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp tới vùng da xung quanh để triệt tiêu mụn nên an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng da lân cận. Chính vì vậy, công nghệ này đảm bảo an toàn, không biến chứng hoặc tác dụng phụ. Vì vậy bạn Phương Hoa hãy dừng ngay cách trị mụn bằng quất và áp dụng công nghệ Oxy-led để trị mụn hiệu quả luôn.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ trị mụn cám bằng Oxy-led, bạn Phương Hoa có thể gọi đến số điện thoại 1800 6999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn cụ thể nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người