Trị mụn cám ở nam giới triệt để, bạn có tin không?

Giống như nữ giới, mụn cám cũng xuất hiện ở nam giới nhưng thường ít được quan tâm và cũng không có nhiều sản phẩm giúp chăm sóc da. Vậy nên trị mụn cám ở nam giới triệt để liệu có phải là điều khó tin?

Trị mụn cám ở nam giới không có gì là khó khăn

Nguyên nhân gây ra mụn cám

Muốn trị mụn cám ở nam giới trước tiên nên tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện của nó. Vào tuổi dậy thì, mụn cám xuất hiện là điều dễ hiểu do tình trạng tuyến bã nhờn gây tắc nghẽn lỗ chân lông trên bề mặt da mặt. Sau một thời gian, tạo nên lớp sừng dày cứng và các loại vi khuẩn có cơ hội tấn công khiến viêm tuyến bã nang lông. Ở nam giới, mụn cám phát triển có thể do thay đổi nội tiết, hóc môn hoặc quá trình tăng tiết tuyến mồ hôi và khiến mụn cám ghé thăm. Ngoài ra, một phần cũng vì các đấng mày râu chăm chỉ “cú đêm”, uống nhiều rượu bia, đồ nóng, cay. Tiếp xúc nhiều cùng khói bụi, ô nhiễm môi trường mà không vệ sinh sạch sẽ làn da…

trị mụn cám ở nham giới triệt để nhất

Công nghệ Oxy – Led giúp trị mụn cám ở nam giới triệt để

Trị mụn cám ở nam giới đúng cách

Bạn hãy bình tĩnh và không nên dùng tay để nặn mụn. Đây là việc là đầu tiên để trị mụn cám ở nam giới hiệu quả. Khi nặn mụn sẽ tạo điều kiện cho sẹo thâm, sẹo rỗ, viêm lỗ chân lông và làm tổn thương các vùng da lành xung quanh. Hạn chế căng thẳng bằng cách thư giãn, vận động, chăm chỉ tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe. Hãy ăn thật nhiều rau xanh, uống nhiều nước mỗi ngày và bớt các buổi nhậu cùng bạn bè. Đồng thời, có chế độ chăm sóc làn da hợp lý, chọn mua các sản phẩm sữa rửa mặt, dưỡng da cho nam giới phù hợp với da bạn.

Trị mụn cám ở nam giới bằng phương pháp gì?

Ngoài những phương pháp tự nhiên để trị mụn cám, bạn hãy đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để nhanh chóng nói lời chia tay với đám mụn đáng ghét. Tại đây trị mụn cám ở nam giới bằng công nghệ mới nhất bằng công nghệ Oxy – Led. Công nghệ này hoàn toàn triệt tiêu mụn mà không gây kích ứng và thích hợp với mọi loại da. Ánh sáng Led trực tiếp tác động vào cồi mụn, phá vỡ, bóc tách nguồn sản sinh ra mụn, từ đó thổi bay chúng. Oxy – Led là công nghệ hàng đầu được các chuyên gia và khách hàng ưa chuộng. Bây giờ bạn đã có đáp án trả lời cho câu hỏi trị mụn cám ở nam giới dễ hay khó rồi chứ!

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người