Trị mụn cóc bằng băng keo, bạn có biết?

Bạn hoàn toàn có thể trị mụn cóc bằng băng keo mà không phải tốn kém thời gian hay tiền bạc vào bất cứ một một phương pháp nào khác. Hãy cùng trải nghiệm và bạn sẽ rất bất ngờ với kết quả đạt được đấy!
>>> Cận cảnh quy trình trị mụn cóc ở ngón tay

trị mụn cóc bằng băng keo

Trị mụn cóc bằng băng keo? Bạn đã thử chưa?

Mụn cóc hình thành do đâu?

Mụn cóc thực chất là khối u lành tính của lớp biểu bì do ảnh hưởng của vi rút papiloma ở con người hoặc HPV trong lớp biểu bì da. Khi mụn cóc xuất hiện ở đâu đó trên da, nó có thể lây lan đến các bộ phận khác cũng có. Mụn cóc có thể xảy ra bất cứ nơi nào trên cơ thể như: mặt, miệng, cơ quan sinh dục, ngón tay, da đầu, đầu gối , khuỷu tay vùng trực tràng…Đôi khi mụn cóc có thể xảy ra trên lòng bàn chân.

Hướng dẫn cách trị mụn cóc bằng băng keo

Có rất nhiều cách có thể “giải tán” những nốt mụn cóc xấu xí và bạn có thể tham khảo ngay cách biện pháp khắc phục tại nhà phổ biến được sử dụng để loại bỏ mụn cóc là biện pháp khắc phục bằng băng keo. Cách trị mụn cóc an toàn bằng băng keo rất đơn giản như sau:

–          Cách đặt một mảnh nhỏ của băng keo trên các mụn cóc nhằm  tạo một phản ứng miễn dịch được kích hoạt trong cơ thể khiến các vi rút được loại bỏ khỏi cơ thể.

–          Sau khi giữ các mụn cóc được khoảng một tuần, bạn hãy loại bỏ các băng này và ngâm mụn cóc của bạn trong nước.

–          Hàng ngày khi vệ sinh cơ thể bạn hãy chà xát nốt mụn cóc với một hòn đá mài.

Lặp lại cách trị mụn cóc bằng băng keo một lần nữa với thời gian băng ít nhất là trong 1-2 tuần. Điều này sẽ tạo môi trường ấm áp làm mềm da và làm cho mụn có thể bị loại bỏ. Cứ áp dụng băng cho đến khi mụn cóc biến mất.

trị mụn cóc bằng băng keo 1

Trị mụn cóc an toàn và hiệu quả cao tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tuy vậy cách điều trị mụn cóc bằng băng keo cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như sau: mụn dễ bị nhiễm trùng do sử dụng băng keo bị bít da, viêm mụn và chảy mủ, Ngoài ra việc mụn bị lan ra những vùng da khác cũng không thể tránh khỏi do chân mụn không được lấy đi hoàn toàn, mụ bị xẹp đi và vẫn bị lây lan.

Vì vậy các chuyên gia da liễu khuyên, nếu đang bị mụn cóc bạn hãy khoan áp dụng cách trị mụn cóc bằng băng keo trên mà hãy tham khảo phương pháp Ls Co2. Đây là cách trị mụn cóc bằng công nghệ cao được các chuyên gia da liễu khuyên sử dụng và mọi khách hàng tin tưởng và hài lòng với kết quả đạt được.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, các bác sĩ điều trị mụn cóc bằng Ls Co2 sẽ điều chỉnh các tia Ls nhỏ, đúng độ sâu, tác động trực tiếp vào chân vết mụn cóc giúp loại bỏ triệt để và ngăn ngừa nguy cơ xuất hiện trở lại của mụn cóc trên làn da. Ngoài khả năng điều trị hiệu quả sâu các mụn cóc thì Ls CO2 còn kích thích các tế bào phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen giúp phục hồi da nhanh chóng và không để lại sẹo.

Nếu e ngại với những nguy hiểm từ cách trị mụn cóc bằng băng keo thì Ls co2 tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là cách điều trị an toàn và hiệu quả nhất với bạn đấy!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người