Trị mụn cóc bằng vỏ chuối siêu dễ

Mụn cóc dù xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào đều gây mất thẩm mỹ và khiến chị em phụ nữ lo lắng. Nhưng chỉ cần thực hiện cách trị mụn cóc bằng vỏ chuối đơn giản là làn da lại trở về vẻ đẹp như xưa.

Trị mụn cóc bằng vỏ chuối

Vỏ chuối vốn chứa rất nhiều lutein là một chất chống oxy hóa cực tốt và lại có thêm nhiều kali cho nên vỏ chuối có khả năng khắc phục nhiều bệnh cho làn da. Chắc hẳn bạn đã biết đến các loại mặt nạ từ vỏ chuối để làm mờ nám sạm, trị mụn trứng cá, mụn bọc… nhanh chóng. Giờ đây, khi dùng vỏ chuối bạn sẽ vừa có được vẻ đẹp mịn màng của làn da vừa loại bỏ được mụn cóc.

tri-mun-coc-bang-vo-chuoi 1

Trị mụn cóc bằng vỏ chuối vừa nhanh vừa dễ

Trị mụn cóc bằng vỏ chuối rất đơn giản, bạn cắt vỏ quả chuối thành những miếng nhỏ và đắp phần có màu vàng lên trên mụn cóc và dùng dải vải mỏng đắp lên trên. Mỗi ngày hãy đắp vỏ chuối hai lần, thực hiện liên tiếp từ 1-2 tháng để hiệu quả đạt được cao nhất. Trong khi thực hiện bạn nên để yên và không động chạm đến vùng da cần điều trị, điều này khiến dưỡng chất trong vỏ chuối thẩm thấm sâu vào da hơn.

Trị mụn cóc bằng vỏ chuối an toàn cho da không giống như giấm trắng và các loại thuốc khác tuy trị được mụn cóc nhưng lại gây đau đớn và để lại những sẹo xấu xí. Vậy nên, bạn hãy kiên trì một chút thì kết quả thu được mới là hài lòng, thỏa mãn bạn.

Trị mụn cóc tận gốc ra sao?

Tuy rằng cách trị mụn cóc bằng vỏ chuối đã hiệu quả nhưng trị mụn cóc bằng công nghệ Laser Co2 còn hiệu quả gấp bội phần. Đặc biệt là khắc phục được hạn chế về mặt thời gian. Công nghệ Laser Co2 được đánh giá có tác dụng sớm loại bỏ mụn cóc tận gốc, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến vùng da lành. Không chỉ có Việt Nam mà nhiều quốc gia trên thế giới cũng đang sử dụng Laser Co2 trong thẩm mỹ điều trị da.

tri-mun-coc-bang-vo-chuoi 2

Trị mụn cóc an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là cơ sở thực hiện trị mụn cóc triệt để với Laser Co2. Các tia Laser nhỏ xuyên sâu vào tận gốc mụn triệt tiêu chúng mà không có bất cứ đau đớn nào cho khách hàng. Trước khi điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tư vấn để có những thông tin về tình trạng mụn cóc ra sao, từ đó vạch hướng chữa trị hợp lý nhất.

>>> Trị mụn cóc có đau không? 

>>> Thắc mắc trị mụn cóc ở đâu hiệu quả? 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người