Trị mụn cóc bằng vôi để lại sẹo và lây lan phải làm sao?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi, Trị mụn cóc bằng vôi để lại sẹo và lây lan phải làm sao? Tôi bị mụn cóc ở ngón tay giữa. 2 tuần trước tôi nghe chị hàng xóm mách dùng vôi tôi đắp lên vết mụn sẽ hết, về nhà tôi thử làm và thấy mụn xẹp thật. Vậy nhưng khoảng 5 ngày nay tôi thấy mụn lan ra vùng ra xung quanh, hình thành 2 nốt nữa và nốt cũ bị sẹo. Giờ tôi rất hoang mang, mong chuyên mục giải đáp giúp tôi, tôi cảm ơn! (Thu Hà, Nam Định)
>>> Trị mụn cóc bằng keo bạn có biết?

trị mụn cóc bằng vôi để lại sẹo và lây lan phải làm sao

Trị mụn cóc bằng vôi để lại sẹo và lây lan phải làm sao?

Trả lời:

Bạn Thu Hà thân mến,

Mụn cóc hay mụn cơm, là chứng bệnh ngoài da khá thường gặp, tuy là bệnh lành tính, không gây nguy hiểm nhưng lại khiến bạn phiền lòng vì làm giảm tính thẩm mỹ rất nhiều. Vì vậy dân gian truyền tai nhau rất nhiều cách trị mụn cóc, trong đó có cách trị mụn cóc bằng vôi mà bạn Thu Hà đã áp dụng.

Trị mụn cóc bằng vôi có thực sự hiệu quả hay không?

Tuy vậy, theo như bạn Hà mô tả, sau khi điều trị mụn cóc bằng vôi da bạn bị sẹo và mụn cóc lây lan tức cách trị mụn cóc bằng vôi không phù hợp với bạn. Nếu tiếp tục rất có thể tình trạng mụn lây lan trên diện rộng và khó chữa hơn. Do đó, ngay bây giờ bạn Thù Hà không nên tiếp tục áp dụng, giữ da sạch sẽ tránh nhiễm trùng và lây lan.

Chuyên gia cũng tư vấn luôn giúp bạn một cách trị mụn cóc hiệu quả, không lo sẹo và tái phát hay lây lan đó là bằng công nghệ Ls Co2. Phương pháp này sử dụng các tia Ls mỏng tác động nhân mụn cóc và mang lại 4 hiêu quả:

trị mụn cóc bằng vôi để lại sẹo và lây lan phải làm sao 1

Trị mụn cóc hiệu quả và an toàn tại Hà Nội

–          Giúp loại bỏ triệt để và ngăn ngừa nguy cơ xuất hiện trở lại của mụn cóc trên làn dan bởi các tia Ls nhỏ, đúng độ sâu sẽ tác động vào vết mụn cóc.

–          Tái tạo da, không để lại sẹo: Ngoài khả năng điều trị các mụn cóc thì Ls CO2 còn kích thích các tế bào phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen giúp phục hồi da nhanh chóng và không để lại sẹo.

–          An toàn: Công nghệ điều trị mụn cóc Ls CO2 đã được cơ quan y tế của Hoa Kỳ PDA chứng thực về tính an toàn và hiệu quả trong điều trị da.

–          Tiết kiệm thời gian: Chỉ với một liệu trình điều trị, bạn có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn cũng không cần phải dùng thêm bất cứ loại thuốc trị mụn cóc nào khác.

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ Ls Co2, hy vọng bạn Thu Hà đã có thể an tâm về phương pháp trị mụn cóc hiệu quả hơn cách trị mụn cóc bằng vôi như bạn từng làm.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người