Trị mụn cóc có đau không?

Câu hỏi: Tôi bị mụn cóc đã lâu, trước đây tôi thường dùng lá tía tô xát vào nốt mụn cóc nhưng không khỏi. Bây giờ mụn cóc đã lây lan từ lòng bàn chân lên ngón chân. Tôi rất lo lắng không biết trị mụn cóc có đau không khi sử dụng công nghệ Laser? Mong các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sớm giải đáp.

Văn Thành – 29 tuổi, Bắc Ninh

Trả lời

Đầu tiên, chúng tôi có lời cảm ơn bạn Văn Thành đã dành tình cảm và sự quan tâm tới chuyên mục. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trị mụn cóc có đau không?

Khi nhắc đến cách trị mụn cóc bằng Laser mọi người thường e ngại với câu hỏi trị mụn cóc có đau không nhưng sự lo lắng đó hoàn toàn không đúng. Cong nghệ Laser rất an toàn cho da và trong thời gian điều trị không gây đau đớn, không để lại sẹo, biến chứng, hậu quả. Anh Văn Thành cứ yên tâm khi lựa chọn phương pháp này mụn cóc dù có cứng đầu, lâu năm hay mọc ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể đều bị đánh bật khỏi da.

tri-mun-coc-co-dau-khong 1

Trị mụn cóc có đau không?

Công nghệ Laser như thế nào mà trị mụn cóc không đau?

Công nghệ Laser Co2 đã được các cơ quan y tế của Mỹ PDA chứng thực về độ an toàn, hiệu quả, tin cậy trong điều trị da. Trên thế giới, đây là công nghệ hàng đầu được ứng dụng tại các nước phát triển. Tia Laser sẽ xuyên thấu vào tận gốc rễ mụn cóc và loại bỏ hoàn toàn chúng. Ngoài ra, Laser CO2 còn góp phần kích thích các tế bào phát triển, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen làm phục hồi da nhanh chóng và đặc biệt không để lại sẹo.

Trị mụn cóc có đau không khi sử dụng công nghệ Laser là chuyện không xảy ra đâu bạn nhé!

tri-mun-coc-co-dau-khong 2

Trị mụn cóc triệt để tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ nào trị mụn cóc không gây đau?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là cơ sở hàng đầu về uy tín và chất lượng tại Hà Nội trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại đây, công nghệ Laser CO2 được chuyển giao thành công đã giúp nhiều khách hàng xóa tan nỗi lo mụn cóc. Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết cho nên tất cả các quá trình đều được thực hiện cực kỳ chuyên nghiệp.

Khi điều trị mụn cóc bạn hãy chú ý chăm sóc da và làm theo chỉ dẫn do bác sĩ đưa ra. Như vậy mới nhanh chóng loại bỏ hẳn đám mụn cóc gây khó chịu trước đây. Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người