Trị mụn cóc như thế nào để không bị sẹo

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn ơi trước kia em bị mấy nốt mụn cóc ở tay, em đã chữa khỏi nhưng lại để lại sẹo xấu trên da. Nay em lại bị mụn trở lại và băn khoăn quá không biết phải trị mụn cóc như thế nào để không bị sẹo. Rất mong chuyên mục tư vấn giúp em cách điều trị hiệu quả với, em cảm ơn! ? (Thu Hương, HN)
>>> Thuốc acid salicylic trị mụn cóc có hiệu quả không?

Trị mụn cóc như thế nào để không bị sẹo

Điều trị mụn cóc như thế nào để không bị sẹo?

Trả lời:

Bạn Thu Hương thân mến,

Thắc mắc Trị mụn cóc như thế nào để không bị sẹo của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người bị mụn cóc hiện nay bởi không phải phương pháp nào cũng có khả năng tái tạo làn da mịn màng. Việc bạn trị mụn cóc bằng thuốc bôi cũng vậy, mặc dù chữa khỏi mụn nhưng để lại vết thâm sẹo xấu trên da. Hơn nữa trước đây bạn bị rồi mà bây giờ bị lại tức là thuốc này chữa trị không triệt để, gây tái phát.

Vậy phải điều trị mụn cóc như thế nào mới hiệu quả

Vậy phải điều trị mụn cóc như thế nào để đạt hiệu quả? Chuyên gia tư vấn bạn nên tìm tới phương pháp công nghệ cao. Cụ thể là công nghệ trị mụn cóc bằng Ls CO2 tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Khác với các phương pháp điều trị khác, Ls CO2 sử dụng các tia Ls CO2 cực mỏng được điều chỉnh ở tần số phù hợp tác động trực tiếp vào da, loại bỏ mụn triệt để mà không gây đau đớn hay xâm lấn sang các vùng da xung quanh.

Bên cạnh khả năng điều trị các mụn cóc thì Ls CO2 còn tái tạo tế bào da, không gây thâm sẹo. Ls CO2 kích thích các tế bào phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen giúp phục hồi da nhanh chóng và không để lại sẹo. Đây chính là ưu điểm vượt trội của Ls CO2 mà không phải phương pháp nào cũng làm được.

Trị mụn cóc như thế nào để không bị sẹo 1

Điều trị mụn cóc hiệu quả và an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Hơn nữa tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, điều trị mụn cóc bằng Ls CO2 được thực hiện bởi chuyên gia da liễu hàng đầu, theo quy trình an toàn như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trước khi điều trị, từ đó xác định cách điều trị sao cho hiệu quả nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị mụn cóc, giúp làn da tăng khả năng hấp thụ các bước sóng đưa đến hiệu quả trị mụn cóc.

Bước 3: Bôi tê tại vùng da cần điều trị mụn cóc nhằm giúp cho liệu trình điều trị nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Bước 4: Tiến hành điều trị mụn cóc bằng công nghệ Ls CO2, triệt tiêu ngăn ngừa chúng tái xuất trở lại.

Bước 5: Bôi kem dưỡng và tái tạo da giúp làm dịu và kích thích tái tạo da.

Chắc hẳn với những giải đáp trên của chuyên gia tư vấn bạn Thu Hương đã có thể tìm ra câu trả lời cho thắc mắc “Trị mụn cóc như thế nào để không bị sẹo” của mình rồi.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người