Trị mụn gạo Ls Pro Co2 2018 – Hiệu quả 3 trong 1

Ra đời từ đầu năm 2015, công nghệ Ls Pr0 Co2 2018 được các chuyên gia đánh giá là công nghệ điều trị da thẩm mỹ mới nhất hiện nay và đặc biệt hiệu quả trong điều trị mụn gạo. Công nghệ này mang tới 3 hiệu quả vượt trội: Điều trị mụn gạo vĩnh viễn, an toàn cho làn da và tái tạo làn da mịn màng, sáng khỏe.
>>> Trị mụn đầu đen bằng trứng có dứt điểm không?

Điều trị mụn gạo Laser Co2 – Hiệu quả 3 trong 1

Trị mụn gạo bằng công nghệ Ls Pr0 Co2 2018 có thực sự hiệu quả?

Tính chất của mụn gạo

Mụn gạo hay còn gọi là mụn thịt, là loại mụn có màu trắng, thường xuất hiện nơi mí mắt, quầng mắt khiến người bị mụn trông già hơn. Mụn khiến da vùng mắt sần sùi, và nhăn nheo. Với loại mụn này, các khối cấu trúc hình dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collagen dày bên dưới. Mụn này do rối loạn chất tạo keo dưới da gây nên

Mụn gạo xuất hiện ở hầu hết các đối tượng, nhưng đặc biệt xuất hiện nhiều nhất ở độ tuổi trung niên và phụ nữ sau khi sinh. Mụn có thể lan rộng dần khắp mặt như trán, thái dương, ria mép, cằm. Nó thường không ảnh hưởng đến sức khỏe, chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của mình thôi.

Trị mụn gạo Ls Pr0 Co2 2018 – Hiệu quả 3 trong 1

So với các loại mụn khác thì mụn gạo thường khó chữa do việc láy nhân gây khó khăn, không thể xử lý bằng tay hay các dụng cụ lấy mụn thông thường. Ngoài ra, nếu chữa trị mụn không đúng cách sẽ khiến da bị tổn thương nghiêm trọng. Vi vậy các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên chị em nên cân nhắc trước các cách chữa trị, đặc biệt nên tham khảo phương pháp trị mụn gạo bằng Ls Pr0 Co2 2018 với hiệu quả 3 trong 1 vượt trội.

–          Điều trị mụn gạo Ls Pr0 Co2 2018 cho hiệu quả lâu dài

Với cơ chế rất đặc biệt, Ls Pr0 Co2 2018 tạo ra tia ánh sáng Ls pro tác động đúng độ sâu vào biểu bì da và xuyên sâu tới tận gốc của cuống tuyến mồ hôi. Từ đó phá hủy thương tổn và trị mụn gạo hiệu quả triệt để.

Trị mụn gạo Laser Co2 – Hiệu quả 3 trong 1

Điều trị mụn an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

–          An toàn cho làn da

Các tia Ls Pr0 Co2 2018 vi phân vô cùng nhỏ chỉ tác động vào vùng da cần điều trị và sẽ giữ lại được nguyên vẹn những mô da xung quanh vị trí bắn nên rất an toàn cho da. Đặc biệt với mụn gạo ở quanh mắt, đây là vùng da nhạy cảm nên việc điều trị bằng dao kéo hoặc bôi thuốc rất khó khăn. Tuy nhiên khi sử dụng ánh sáng Ls pro mỏng để điều trị mụn thịt quanh mắt, điều trị mụn gạo ở mặt lại cực kì dễ dàng và an toàn.

–          Tái tạo da nhanh với công nghệ điều trị mụn gạo bằng Ls Pr0 Co2 2018

Do tác dụng nhiệt ngắn nên lượng nhiệt trong quá trình điều trị sẽ không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Ngoài ra Ls Pr0 Co2 2018 còn kích thích tổng hợp các sợi collagen giúp tái tạo tế bào da mới, làm lành các tổn thương giúp da bạn mịn màng, láng mịn và không gây tái phát.

Với những hiệu quả vượt trội mang lại như trên, Ls Pr0 Co2 2018 được đánh giá là giải pháp trị mụn gạo, trị mụn cám tốt nhất hiện nay. Hiện công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào áp dụng cho rất nhiều khách hàng và 99% họ đều hài lòng với làn da mịn màng có được và phản hồi rất tích cực.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp trị mụn gạo bằng Ls Pr0 Co2 2018, bạn vui lòng gọi tới tổng đài tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương 1800 6999 để được giải đáp cụ thể.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người