Trị mụn ruồi bằng tỏi có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, cháu có nhiều mụn ruồi ở mặt quá, tính sơ sơ cũng tầm 8 cái rồi. Bạn bè cứ trêu chọc cháu suốt vì quá nhiều nốt ruồi. Gần đây cháu có nghe nói tỏi cũng có thể tẩy được những nốt ruồi này. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi trị mụn ruồi bằng tỏi tại nhà có để lại sẹo không ạ? Hoặc có cách nào tốt hơn mong bác sĩ tư vấn giúp cháu luôn, cháu cảm ơn! (Thu Hà, 18 tuổi)
>>> Nguyên nhân và cách trị mụn quanh miệng nhanh nhất

Trị mụn ruồi bằng tỏi có để lại sẹo không

Trị mụn ruồi bằng tỏi có thực sự hiệu quả hay không?

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà, thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia tư vấn giải đáp ngay sau đây:

Trị mụn ruồi bằng tỏi có để lại sẹo không?

Trị mụn ruồi bằng tỏi là cách chữa trị từ dân gian, dựa trên tính cay, nóng của tỏi để làm mờ những nốt mụn ruồi. Tuy nhiên đây là cách làm không được khoa học kiểm chứng cũng như các chuyên gia khuyên không nên áp dụng. Bởi mụn ruồi hình thành trên da ở 2 dạng, lành tính và ác tính. Nếu mụn ruồi lành tính bạn có thể áp dụng cách này, nếu mụn ruồi ác tính mà bạn tự ý sử dụng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí nguy hiểm tính mạng.

Hơn nữa, trị mụn ruồi bằng tỏi còn ảnh hưởng rất lớn tới da mặt do cấu trúc da mặt vốn đã mỏng manh, việc chà xát tỏi để tẩy mụn ruồi sẽ khiến da bị tổn thương, chưa kể tới việc da bạn có thích ứng với các thành phần trong tỏi hay không. Thực tế cũng cho thấy, việc chữa trị mụn ruồi bằng tỏi thường khiến da bị tổn thương và để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Tư vấn phương pháp trị mụn ruồi tối ưu hơn

Nhằm đáp ứng nhu cầu tẩy mụn ruồi để lấy lại làn da mịn màng, sáng khỏe, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa vào ứng dụng công nghệ Ls Co2. Công nghệ này sẽ giúp bạn xóa sạch và tẩy trắng phần da bị mụn ruồi mang đến làn da trắng sáng tự nhiên hiệu quả nhất. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ vì những hiệu quả mà công nghệ tẩy nốt ruồi tại đây.

Trị mụn ruồi bằng tỏi có để lại sẹo không 1

Trị mụn ruồi bằng tỏi cho làn da đẹp mịn màng

Ls co2 Pro là công nghệ tẩy nốt ruồi hiệu quả nhát hiện nay. Với công nghệ này bạn không cần phẫu thuật cũng không mất thời gian như các phương pháp tự nhiên, chỉ cần sử dụng ánh sáng Ls co2 Pro sinh học để loại bỏ nốt ruồi. Ánh sáng LS Pro 2018 với tần số và bước sóng thích hợp sẽ tác động vào từng nốt ruồi, loại bỏ chân ăn sâu dưới da, loại bỏ nốt ruồi hiệu quả.

Phương pháp này cũng được cơ quan chức năng đánh giá an toàn do chỉ tác động vào nốt ruồi nên không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Chỉ sau 1 lần tẩy nốt ruồi với Ls co2 Pro, vùng da đó sẽ được tái tạo mịn màng, không để lại vết thâm hay sẹo mất thẩm mỹ. Phương pháp này có thể điều trị mụn cám, trị mụn thâm, trị mụn bọc rất hiệu quả và an toàn.

Như vậy, bạn Thu Hà thân mến, để bảo vệ tốt nhất cho làn da của mình, tránh việc để lại sẹo bạn không nên áp dụng cách trị mụn ruồi bằng tỏi mà hãy sử dụng công nghệ Ls co2 Pro tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nếu có bất kỳ thắc mắc, bạn vui lòng gọi tới số 1800 6999 để được giải đáp cụ thể mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có được làn da sạch mịn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người