Trị mụn thịt bao nhiêu tiền?

Nhu cầu trị mụn thịt của khách hàng ngày càng gia tăng. Vì vậy, gần đây mỗi ngày chuyên mục tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ viện Xuân Hương đều liên tục nhận được câu hỏi trị mụn thịt bao nhiêu tiền của khách hàng. Chúng tôi xin giải đáp trong bài viết dưới đây.

>>> Trả lời thắc mắc trị mụn thịt ở đâu tốt?

Trị mụn thịt bao nhiêu tiền?

Trị mụn thịt bao nhiêu tiền? mỗi khi bạn rơi vào tình trạng bế tắc do đám mụn thịt quấy rối làn da sáng mịn thì đây là tâm lý dễ hiểu.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chi phí bạn phải bỏ ra để trị mụn thịt 1,000,000 – 5,000,000 VNĐ/vùng. Khoảng thời gian điều trị mụn thịt phụ thuộc vào tình trạng mụn thịt trên da của khách hàng ra sao. Tuy nhiên, nếu so với các phương pháp dân gian tự nhiên thì trị mụn thịt bằng công nghệ cao có thời gian ngắn nhất, kết quả mỹ mãn nhất.

tri-mun-thit-bao-nhieu-tien 1

Thắc mắc trị mụn thịt giá bao nhiêu tiền?

Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2

Mụn thịt ngoài việc ảnh hưởng tới thẩm mỹ thì chúng khá lành tính, thường gặp nhiều ở lứa tuổi trung niên, nhưng với những bạn trẻ cũng phải cẩn thận vì chúng cũng sẽ ghé thăm đấy. Nguyên nhân phát sinh do rối loại chuyển hóa dưới da của các ống bài tiết mồ hôi. Hiện nay có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ cạnh tranh nhưng công nghệ Laser CO2 được đánh giá có tác dụng tốt nhất. Tại nhiều quốc gia nổi tiếng về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Thái Lan đều đang sử dụng Laser CO2. Các tia Laser sẽ tác động vào tận sâu bên trong nhân mụn, đẩy chúng khỏi da và xóa sạch dấu vết. Sau khi điều trị mụn thịt, các biến chứng hoàn toàn không xảy ra.

tri-mun-thit-bao-nhieu-tien 2

Điều trị mụn thịt tại thẩm mỹ Xuân Hương giá cả hợp lý

Đặc biệt, Laser CO2 góp phần tổng hợp Collage, oxy tươi nuôi dưỡng làn da đến từng tế bào. Vậy nên ngoài việc nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi nỗi lo mụn thịt thì làn da bạn ngày càng trắng sáng rạng rỡ hơn.

Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 cực kỳ an toàn cho da. Những nơi mụn thịt hay xuất hiện và nhạy cảm như xung quanh mắt, trán… các loại thuốc bôi, dao kéo phải bó tay thì Laser CO2 vẫn hoạt động hiệu quả.

Chi phí trị mụn thịt với Laser CO2 thực sự phù hợp với túi tiền số đông khách hàng và mang lại kết quả tuyệt vời ngay sau một liệu trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí trị mụn thịt bao nhiêu tiền, trị mụn thịt ở thẩm mỹ viện Xuân Hương bằng Laser CO2, mời quý khách liên hệ theo các thông tin dưới đây:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người