Trị mụn thịt có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có khá nhiều mụn thịt ở quanh mắt. Qua tìm hiểu tôi biết công nghệ Laser CO2 trị mụn thịt rất tốt. Hiện tại tôi đang có ý định sử dụng công nghệ này nhưng lại sợ đau. Vậy, bác sĩ có thể giải đáp cho tôi biết trị mụn thịt có đau không

Lâm Anh – Ngọc Hà, Hà Nội

Trả lời

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn Lâm Anh đã quan tâm tới dịch vụ điều trị mụn thịt bằng Laser CO2. Hiện tại, công nghệ Laser CO2 là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới có khả năng loại bỏ mụn thịt và không gây ra ảnh hưởng cho người điều trị. Do vậy, với câu hỏi trị mụn thịt có đau không của bạn chúng tôi xin trả lời rằng bạn có thể yên tâm Laser CO2 rất tốt không gây đau đớn.

tri-mun-thit-co-dau-khong 1

Trả lời thắc mắc trị mụn thịt có đau không?

Công nghệ này sử dụng các tia Laser có bước sóng thích hợp với tình trạng mụn thịt và loại da của từng người. Các tia Laser tác động vào tận sâu bên trong da, loại bỏ hẳn cồi nhân mụn thịt rất thông minh và chọn lọc. Cho nên sau điều trị, không có bất kỳ biến chứng nào với vùng da lành tính quanh mụn thịt. Không những xóa bỏ mụn thịt mà công nghệ Laser CO2 còn kích thích tổng hợp Collage nhằm giúp lấy lại vẻ đẹp mịn màng vốn có của làn da.

Thêm vào đó, do trước khi trị mụn thịt bạn được bôi tê tại vùng da cần điều trị nên không cần lo lắng bị bỏng rát, sưng tấy hay đau đớn. Thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng mụn thịt của từng người tuy nhiên nếu đem so sánh với các phương pháp khác từ tự nhiên thì hiệu quả và thời gian nhanh gấp bội phần.

tri-mun-thit-co-dau-khong 2

Trị mụn thịt bằng Laser CO2

Khi đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để trị mụn thịt bằng Laser CO2 khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám để xác định chính xác liệu trình điều trị và chỉnh các bước sóng Laser. Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tốt nghiệp các trường đại học y khoa danh tiếng và có kinh nghiệm thực tế lâu năm. Bên cạnh đó, việc gây tê và chăm sóc sau điều trị cũng được chú trọng để bạn không bị đau đớn hoặc cảm giác khó chịu. Lâm Anh yên tâm với việc giải đáp thắc mắc trị mụn thịt có đau không nhé!

>>> Trả lời thắc mắc trị mụn thịt ở đâu tốt?

>>> Trị mụn thịt có đắt không?

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người